Tình yêu của Nữ Bạch Dương

1. Con gái Cung Bạch Dương
Người con gái Cung Bạch Dương đi theo con đường riêng, bạn muốn theo đuổi cô nàng, trước tiên bạn phải đuổi kịp cô ấy, hơn nữa khung hình đầu tiên lọt vào mắt nàng phải được trau chuốt kỹ càng, đừng để nàng phát giác được, nhưng thử hỏi có mấy ai đuổi kịp được nữ Bạch Dương? Cô ấy cũng có người tình trong mộng chứ không phải không, cô nàng luôn chờ đợi “bạch mã hoàng tử”, hoặc chàng kỵ sĩ đến giải cứu mình ra khỏi những chông gai xiềng xích trong cung điện lầu các, nhưng nếu thực tế có một người như vậy, đó hẳn là người mạnh mẽ hơn nữ Bạch Dương. Tuy cô ấy ngang ngược bướng bỉnh, nhưng cũng mong chờ
được sự chinh phục của người hùng, mong chờ chàng đến cúi đầu trước mặt mình, dùng ánh mắt đầy tự tin và tình ý nhìn thẳng vào mắt mình.

Đừng nghĩ người con gái này sẽ đánh mất sự tự kiêu và tự tin, cũng đừng nghĩ áp đặt được cô ấy, càng đừng nghĩ có thể đặt cô ấy ở phía sau cánh gà, còn nếu thật sự cô ấy muốn làm vậy, có lẽ trước tiên bạn cần học là đừng nhớ nhung cô ấy, bởi có thể bạn sẽ đánh mất cô ấy bất cứ lúc nào, hơn nữa mỗi lần bạn nhớ nhung sẽ là mỗi lần đau lòng. Đừng nhầm lẫn rằng khi có được tình yêu của nữ Bạch Dương, hoặc đã kết hôn với cô ấy, bạn đã có quyền dùng dây trói buộc cô ấy, treo đằng trước mặt cô ấy tên của bạn, tốt nhất là nghĩ bạn cũng đừng nghĩ, vì cô ấy sẽ thông qua đó mà li hôn bạn; cô ấy muốn tự do, đó là điều tuyệt đối, và bạn chỉ còn nước tin tưởng cô ấy, cũng giống như cô ấy tin tưởng bạn thôi. Nữ Bạch Dương không biết đến những chiêu trò lừa dối, hơn nữa nếu yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên, cho đến tận bây giờ cô ấy vẫn cảm thấy sự ngọt ngào đó. 

Cung Bạch Dương lãng mạn yêu đến đỉnh điểm bỏ quên cả bản thân. Tính cách không thích trói buộc, nhiệt tình, thẳng thắn, tự lập. Vốn có tài lãnh đạo nên cô ấy luôn hoàn thành mục tiêu khá chóng vánh, và tỏ ra tự hào khi mình thể hiện tốt hơn nửa kia của mình. Cô ấy thích có cho mình những thứ lấp lánh kích thích, và trong mọi chuyện đều sẽ gắng hết sức theo cách của mình. Nữ Bạch Dương vẫn luôn cần những thách thức mới mẻ để duy trì sự hứng khởi, những thử thách có thể vượt qua một cách dễ
dàng thường cho khiến cô ấy thấy nhàm chán, nhạt nhẽo. Với cô gái này, những lo lắng nhỏ nhỏ trong tương lai là thể hiện một đời sống khỏe khoắn. Cô ấy muốn nửa kia của mình có tính cách bùng nổ, có thể khiến cô nàng phát tán càng nhiều ánh sáng và năng lượng hơn. Những anh chàng mềm yếu, không có bản lĩnh đàn ông sẽ không bao giờ cưa đổ những cô nàng này.

Nữ Bạch Dương cực lãng mạn, yêu nhiệt tình, một khi đã bị đối phương chiếm trọn, cô nàng sẽ toàn tâm toàn ý cháy hết
mình, quyết đem trọn con tim và trí tưởng tượng cho mối tình này. Dưới một vẻ ngoài mạnh mẽ, nội tâm con gái Bạch
Dương ẩn chứa cái tôi yếu mềm khao khát tình yêu. Những lo lắng và sợ hãi tất cả đều đến từ nỗi hoài nghi liệu đối phương có dám chấp nhận mình hay không?

2.Nữ giới Cung Bạch Dương
Tính cách nữ Bạch Dương quả quyết, rất hiếm khi do dự hoặc khúm núm. Khi phải ra quyết định lựa chọn, họ thích mình là người dẫn đầu, những rất dễ khinh suất, dễ hối tiếc, hoặc phải đánh trả một cái giá nào đó. Nữ Bạch Dương không những
order món ăn nhanh chóng, ngay cả mở cửa xe, trả hóa đơn cũng đều tự mình làm tự mình trả. Khi tức giận, họ thường không có tâm lý che đậy rằng mình không giận, còn thể hiện ra một cách khá thẳng thắn, hơn nữa cả vú lấp miệng em, dùng những lời lẽ sắc nhọn như những mũi kim châm vào tim người khác, họ hoàn toàn không để ý gì đến người ta sẽ nghĩ gì về mình. Gan dạ, tích cực, cảm xúc hóa, vô cùng bá đạo, đó nhất định là Cung Bạch Dương, một người thuộc trường phái hành động theo bản năng.

Bất luận là khi nào cũng đều rất xông xáo, nỗ lực không mệt mỏi cho tương lai. Thường giữ một trái tim vui vẻ, ngay cả khi có xích mích gì với người khác, ngay ngày hôm sau lại tỏ vẻ như chưa có gì xảy ra hết. Một đôi chân tích cực theo đuổi mục tiêu. Dễ giận dữ. Một khi bị coi thường sẽ ngay lập tức như phát rồ. Chủ nghĩa cái tôi với một cái miệng thích đào bới nỗi khổ của người khác, thường khiến những người xung quanh bị họng súng liên thanh đó bắn cho lên bờ xuống ruộng.

Tính cách hấp tấp, thường hay vội vàng

Theo đuổi đỉnh cao – Nữ giới Cung Bạch Dương hiếu thắng, theo thần thoại Hy Lạp, Sao bảo hộ của Cung Bạch Dương là Sao
Hỏa. Nữ Bạch Dương kế thừa bản tính bốc đồng, nhiệt tình và kiên nghị không khuất phục. Lòng tự tôn cao khiến trong mọi mặt cuộc sống đều thể hiện tính cách hiếu thắng hơn thua, và một người nữ hiếu thắng thường rất coi mình là trung tâm. Tính tự lập của người nữ hiếu thắng rất mạnh, họ thích cuộc sống không câu nệ không gò bó, theo đuổi một tình yêu tự do lãng mạn. Khi ở cùng họ, bạn sẽ không cảm thấy họ mềm yếu hoặc cần được ve vuốt. Trên thực tế, họ cực kỳ mạnh mẽ, cũng vô cùng tự tin.  Trong con mắt người nữ hiếu thắng, những người phụ nữ có một sự nghiệp không thành công so với người nam giới, nguyên
nhân chính ở chỗ không phải người phụ nữ không nỗ lực bằng mà bởi phụ nữ luôn đặt gia đình là số một, sự nghiệp chỉ là thứ yếu nên bị thiếu ý chí nỗ lực cầu tiến, do đó mà không dễ thành công. Người nữ hiếu thắng từ nhỏ đã ôm ấp câu nói: “những gì người khác có thì mình cũng phải có”. Trong cuộc sống, họ chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội nghênh đón thách thức nào. Mục tiêu họ đã định thì khó lòng từ bỏ, không ngại dù đó là mục tiêu khó đạt được như thế nào.

Nữ hiếu thắng rất mạnh mẽ, luôn thích thể hiện bản thân, họ không sợ trời không sợ đất, họ hay ăn vận đồ đàn ông, nhét côn túi quần, quậy khắp nơi. Tính cách tạo nên số phận. Nữ giới Bạch Dương hiếu thắng tuy cũng khát khao sự nồng nàn, lãng mạn của tình yêu, tuy với cái tôi mãnh liệt luôn có khuynh hướng khiến người ta chịu không nổi. Sâu trong tâm hồn, họ cho rằng: “đàn ông nên chủ động nịnh đầm phụ nữ”, bởi rõ ràng họ thích chàng, nhưng lại xấu hổ không dám thổ lộ, thậm chí còn
mang cái điệu bộ ghét người ta, điều đó khiến chàng thất vọng mà thoái lui. Đồng thời, họ có lòng tự trọng và ghen tuông mạnh mẽ.

Khi nữ Bạch Dương chọn người yêu, thường yêu cầu đối tượng của mình trong bất cứ phương diện nào cũng phảinổi trội hơn so với người yêu của những người bạn của họ. Nhưng, dù sao nữ hiếu thắng lại cực giỏi trong việc chăm nom gia đình, nếu làm chồng của họ bạn sẽ bớt đi ít nhiều lo toan.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *