Sự thật về biến Vinpearl Lạng Sơn: Video bán dâm không phải sự thật

Duluan.vn – Biến Vinpearl Lạng Sơn: Ngày hôm qua (13/11) cộng đồng mạng truyền tay nhau một clip và bắt đầu chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết rằng clip trên là một vụ bán dâm tại Vinpearl Lạng Sơn Hotel đã bị công an bắt ngay tại trận. Và quay clip để làm bằng chứng cho sự việc.

Vinpearl Lạng Sơn

Sự thật về biến Vinpearl Lạng Sơn: Video bán dâm không phải sự thật

Trước đó, vào sáng 13/11, trên mạng xã hội xôn xao clip một nhóm người mặc đồng phục ngành công an ập vào kiểm tra một đôi nam nữ đang quan hệ trong khách sạn. Nhóm người này yêu cầu đôi nam nữ giữ nguyên hiện trạng, không được mặc quần áo để tiến hành quay video làm chứng. Sau đó, video này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Theo như thông tin chúng tôi được biết, thì đoạn clip trên không phải quay tại Vinpearl Lạng Sơn Hotel. Trên fanpage chính thức của Vinpearl Lạng Sơn Hotel đã đính chính lại thông tin trên như sau:

Vinpearl Hotel Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để điều tra và có biện pháp xử lý theo pháp luật.

Nguồn gốc của tin đồn thất thiệt

Nguồn gốc của clip trên là từ năm 2016 do những cá nhân bán hàng Online “đào mộ” lại để câu like, câu view. Một hành động bán hàng Online không trong sạch. Từ đó ảnh hưởng xấu tới thanh danh và uy tín của Vinpearl. Theo một số luật sư, việc quay video người khác trong trạng thái không mặc đồ; và phát tán trên mạng xã hội có thể bị xử lý theo tội xúc phạm danh dự; nhân phẩm của người khác theo Điều 121 Bộ luật hình sự 1999.

Hiện, cơ quan công an TP Lạng Sơn đã vào cuộc tiến hành xác minh vụ việc.

Từ sự việc trên có thể thấy được mạng xã hội như con dao hai lưỡi đối với người dùng. Vì vậy, mỗi cá nhân cần tiếp nhận những thông tin một cách có chọn lọc, chính xác. Không nên chia sẻ những nguồn tin không đáng tin cậy.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *