Sơn phòng khách màu gì đẹp?

Sơn phòng khách màu gì đẹp?

Xây nhà được xem như là công việc lớn nhất của đời người nên bất kỳ ai cũng đều muốn nơi “an cư lạc nghiệp” của mình được hoàn thiện một cách đẹp và hợp phong thủy nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc nói chung và màu sơn nhà nó riêng sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng; đặc biệt là phòng khách bởi đây chính là nơi tụ khí của cả ngôi nhà. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: sơn phòng khách màu gì đẹp? hợp phong thủy thu hút tài vận nhé!

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thì thường có tích cách tốt, chủ động, sáng tạo và có khả năng ra quyết định nhanh chóng. Và khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc thì bạn có thể chọn các màu như: màu xanh lá; xanh bạc hà, xanh rêu,… là các màu bản mệnh của hành Mộc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các màu thuộc hành Thủy là màu tương sinh với hành Mộc như: màu xanh nước biển; xanh da trời, xanh coban,… để làm màu sơn tường phòng khách.

Phòng khách cho người mệnh Mộc đón tài lộc | AnPro - Nhựa Kiến Trúc Hi-tech

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, giỏi sắp xếp; có tính cách kiên định và luôn tập trung vào mục tiêu của mình. Và khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Kim;thì bạn có thể lựa chọn những màu bản mệnh của hành Kim như: trắng, xám, các màu ánh kim,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh; tương khắc mà chọn những màu tương sinh với hành Kim như: màu nâu, màu vàng nhạt, màu vàng đất,…

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường có năng khiếu hoạt giao, có khả năng giao tiếp tốt; dễ thuyết phục người nghe và giỏi thương lượng. Khi chọn màu sơn cho phòng khách của gia chủ mệnh Thủy; thì bạn có thể chọn các màu bản mệnh như: màu xanh ngọc, xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban,…

Hoặc nếu bạn không thích những màu này thì bạn có thể chọn các màu khác như: màu trắng; màu ánh kim, màu xám,… đều là các màu tương sinh của hành Thủy.

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ thường rất kiên cường, mạnh mẽ và giàu lòng đam mê và nhiệt huyết. Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì có thể chọn các màu như đỏ, tím, hồng;… để làm màu sơn cho phòng khách của mình vì đây đều là những màu bản mệnh của hành Hỏa. Nhưng bạn không nên sơn tất cả phòng khách bằng gam màu này mà chỉ cần một mảng màu chủ đạo; rồi kết hợp hài hòa với các gam màu khác.

Sơn phòng khách màu gì đẹp nhất, hợp phong thủy và phát tài

Nếu bạn sợ những màu trên sẽ mang đến cảm giác ngột ngạt nóng bức thì bạn có thể chọn màu sơn phòng khách; là các màu thuộc hành Mộc – là hành tương sinh của hành Hỏa như: màu xanh lá, xanh rêu, xanh bạc hà,…

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ thì nên lựa chọn những màu bản mệnh theo hành của mình là màu nâu, vàng nâu, vàng nhạt;… làm màu sơn tường phòng khách để có thể nhận được nhiều may mắn nhất.

Chọn màu sơn phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ thì nên lựa chọn những màu bản mệnh theo hành của mình là màu nâu; vàng nâu, vàng nhạt,… làm màu sơn tường phòng khách để có thể nhận được nhiều may mắn nhất.

Như vậy, trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi Sơn phòng khách màu gì đẹp? thu hút tài vận nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà mình.

Bạn muốn lựa chọn sơn màu đẹp cho phòng khách gia đình mình? Vậy hãy tham khảo tại: Bigh.vn. Công ty Cổ phần BigH là nơi phân phối tất cả các loại sơn chính hãng giá rẻ hiện nay như: Jotun, Dulax, Nippon,…

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *