Sinh năm 1991 sơn nhà màu gì?

Sinh năm 1991 sơn nhà màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, việc xác định người sinh năm 1991 sơn nhà màu gì hợp có thể giúp gia chủ Tân Mùi chiêu tài, hút lộc; đón bình an một cách hiệu quả. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu sơn phù hợp cho người sinh năm 1991 nhé!

Người sinh năm 1991 kỵ màu gì?

Theo quan hệ tương khắc trong phong thủy, ngoài quan tâm đến việc 1991 hợp màu gì bạn cũng nên biết tuổi này khắc/kỵ màu nào. Cụ thể, nam nữ Tân Mùi 1991 không nên sử dụng màu xanh lá cây ;vì màu này thuộc hành Mộc. Ngoài ra, nam nữ Tân Mùi 1991 cũng nên tránh các màu đen; màu xanh dương vì chúng thuộc hành Thủy.

Trong luật ngũ hành, sự tương khắc giữa hành Thổ – Mộc sẽ khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị khó khăn về tài chính; suy yếu về sức khỏe, kém may mắn về tài lộc. Điều này tương tự như cây sống nhờ chất dinh dưỡng trên đất; hút đi sự phì nhiêu và màu mỡ của đất. Lâu dần sẽ khiến đất suy kiệt nếu không nhờ các yếu tố khác tác động.

Tuổi 1991 hợp màu gì?

Phong thủy là một loại học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của vạn vật trời đất như hướng gió; hướng khí, mạch nước, màu sắc… đối với đời sống con người. Trong đó, màu sắc góp phần không nhỏ trong việc thay đổi vận mệnh của mỗi con người.

Riêng với những người tuổi Tân Mùi 1991, khi sử dụng màu sắc phù hợp thì vượng khí sẽ trở nên hanh thông; sức khỏe dồi dào, bình an may mắn ngập tràn, sự nghiệp phát triển. Ngược lại, nếu sử dụng những màu sắc không phù hợp, nam nữ sinh năm 1991 có thể gặp những vận xui không đáng có; mọi sự bị cản trở hoặc nếu nặng có thể gặp những đại họa bất ngờ.

Hợp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa

Đặc biệt, ngoài sắc vàng và nâu thì các màu đỏ, hồng, cam; tím mới là những màu lý tưởng nhất đối với người sinh năm 1991 Tân Mùi. Theo đó, các màu sắc này thuộc hành Hỏa, mà ‘Hỏa sinh Thổ’; giúp nam nữ 1991 chiêu tài, hút lộc, đón bình an một cách hiệu quả.

Ở một góc độ khác, màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ; màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và mạnh mẽ; màu tím lại tượng trưng cho một tình yêu thủy chung; màu cam mang lại sự tươi vui và mới mẻ. Cũng bởi vậy, những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp nam nữ tuổi Tân Mùi đạt được những thành công, may mắn trong cuộc sống.

Hợp màu vàng, nâu thuộc hành Thổ

Theo quan hệ tương hợp trong phong thủy, người tuổi Tân Mùi 1991 rất phù hợp với màu vàng và màu nâu đất. Giải thích về điều này, các chuyên gia phong thủy nhà ở cho biết màu vàng, nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ, màu tương hợp với những người thuộc mệnh Thổ 1991.

Theo đó, màu vàng được xem là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, sự trường tồn và thành công. Còn màu nâu là màu của đất, mang đến cho người sinh năm 1991 sự vững chắc, giống như một điểm tựa hỗ trợ, bảo vệ họ.

Sinh năm 1991 sơn nhà màu gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu sơn nhà cho tuổi 1991 qua từng không gian như: phòng khác; phòng ngủ, phòng làm việc,…bạn cùng tham khảo nhé!

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng ngủ

Trên đây là các màu sơn phù hợp với người sinh năm 1991. Để được tư vấn và xem thêm nhiều màu sơn đẹp khác, hãy liên hệ với chúng tôi, qua website: https://bigh.vn/. Hotline: 19004637

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *