Sập nhà tại Sài Gòn, 2 người đang trong cơn nguy kịch

sập nhà tại sài gòn

Duluan.vn – Sập nhà tại Sài Gòn vào trưa ngày 19/11. Trong quá trình thi công, phần ban công tại tầng 1 của căn nhà bất ngờ đổ sập. Khiến cho 2 công nhân bị rơi. Cùng lúc, 2 nạn nhân còn bị tường đè, vùi lấp dẫn tới nguy kịch.

Trưa 19/11, Công an quận 11 cùng các đơn vị liên quan đang phong toả khám nghiệm hiện trường. Điều tra làm rõ vụ sập công trình đang xây dựng ở khu vực khiến 2 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, một nhóm công nhân đang thi công ở căn nhà hai tầng đồng thời cũng là trụ sở của một ngân hàng nằm tại góc đường Hàn Hải Nguyên – Minh Phụng, quận 11, TP.HCM.

Lúc này, phần ban công ở tầng 1 căn nhà đổ sập khiến 1 công nhân đứng làm việc rơi từ tầng 1 xuống dưới đất nằm bất động. Một công nhân khác đứng dưới bị mảng bê tông nặng đè vùi lấp khiến trọng thương.

Người dân cùng các công nhân tìm cách bê các mảng bê tông đào bới đưa cả 2 công nhân bị thương đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Người dân cho hay, căn nhà hai tầng trên cũng là trụ sở của một ngân hàng. Và đang trong quá trình thi công sửa chữa. Công việc sửa chữa được các công nhân thực hiện từ hơn 10 ngày nay. Tới trưa hôm nay thì xảy ra vụ sập nhà khiến 2 người bị thương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Xem thêm các tin tức khác cập nhật nhanh nhất tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *