Rùng mình “công nghệ” sản xuất rượu vang Tết siêu tốc

Duluan.vn – Trong khoảng 30 phút, hàng trăm chai rượu thành phẩm được pha chế; và dán nhãn quảng cáo là sâm panh hay rượu vang nho hảo hạng.

Đầu tiên, một lượng nhỏ dung dịch màu được rót vào chai. Tiếp đến, một loại dung dịch màu trắng có mùi giống như mùi cồn được đổ đầy vào chai. Trong khoảng 30 phút, hàng trăm chai rượu thành phẩm được pha chế và dán nhãn.

Theo tìm hiểu, những sản phẩm này sau đó được phân phối về các tạp hóa ở nhiều vùng quê, xuất hiện trong cả các giỏ quà biếu Tết. Chính những nhân công tại xưởng pha chế rượu cho biết, không dám uống thứ rượu này bởi không biết thành phần pha chế gồm những nguyên liệu gì.

(Theo VTV)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *