Ronaldo lần đầu tiết lộ về lý do khiến anh rời bỏ Real Madrid

(Duluan.vn) Trong những ngày cuối ở Bernabeu, Ronaldo đã phải nhận sự lạnh nhạt đến từ chủ tịch Real Madrid Florentino Perez.

Giữa thời điểm Real đang khủng hoảng và phải sa thải HLV Lopetegui, Ronaldo đã “đổ thêm dầu vào lửa” khi tiết lộ những nguyên nhân khiến anh quyết định rời Berbabeu.

Trên tờ France Football, CR7 chia sẻ: “Tôi cảm thấy điều bất thường ở trong CLB, đặc biệt là từ Chủ tịch Perez, rằng họ không còn yêu mến tôi như khi tôi mới đến Bernabeu.

Trong 4, 5 năm đầu tiên, tôi luôn cảm thấy tự hào khi là “Cristiano Ronaldo”. Nhưng mọi thứ dần nhạt nhòa đi. Ánh mắt của ngài chủ tịch lạnh lùng hơn, có vẻ như tôi không còn thực sự là người không thể thay thế ở Real nữa rồi.

Chính vì thế, tôi quyết định ra đi. Đôi khi tôi đọc báo và thấy họ viết rằng tôi yêu cầu được ra đi. Một phần nhỏ trong đó là sự thật, tôi luôn cảm giác rằng ngài chủ tịch không muốn giữ tôi lại nữa.

Nếu chỉ vì tiền, tôi đến Trung Quốc từ lâu rồi. Họ sẵn sàng trả cho tôi gấp năm lần ở Juventus hay Real Madrid.

Tôi không khoác áo Juventus vì tiền, bởi tôi có thể kiếm con số tương tự tại Real. Điều khác biệt là Juventus thực sự cần tôi. Họ thể hiện rất rõ điều đó.

Ngài chủ tịch vẫn muốn tôi ở lại Real, nhưng cùng lúc, ông ấy cũng lại muốn cho tôi hiểu rằng Real sẽ chẳng có vấn đề gì nếu tôi đến đội bóng khác.

Ngoài ra, việc HLV Zidane chia tay Real không hề ảnh hưởng đến quyết định của tôi”.

Ronaldo khá tự tin vào việc giành Quả bóng vàng lần thứ 6: “Tôi nghĩ tôi xứng đáng vào năm nay. Tôi mong mình sẽ giành được Quả bóng vàng lần thứ sáu và, bạn biết đấy, vượt qua Messi”.

Nhắc đến nghi án hiếp dâm, CR7 một lần nữa khẳng định sự trong sạch của bản thân: “Dĩ nhiên rồi, câu chuyện này làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. Tôi có bạn gái, có 4 đứa con, có mẹ, có anh chị, có một đại gia đình mà tôi luôn quan tâm.

Hãy thử tưởng tượng ai đó kết tội bạn là kẻ hiếp dâm mà xem. Tôi biết tôi là ai và tôi làm gì. Sự thật sẽ được phơi bày. Những kẻ muốn phá hoại cuộc sống của tôi sẽ phải nhận hậu quả.

Tôi đã giải thích với bạn gái. Cậu nhóc Ronaldo Jr nhà tôi thì còn quá nhỏ và chưa hiểu được chuyện này. Mẹ và chị tôi thì vô cùng giận dữ khi nghe tôi bị người ta nói là kẻ hiếp dâm. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi thấy họ giận dữ như thế”.

Ronaldo đang chơi vô cùng ấn tượng trong màu áo Juventus mùa giải này. Hiện anh đã ghi được 7 bàn và có 4 pha kiến tạo sau 10 trận đấu tại Serie A.

Trong khi đó, Real Madrid hiện chỉ xếp thứ 9 ở La Liga, vừa thua Barca 1-5 và đã kém đại kình địch tới 7 điểm trên BXH. Bạn có thể xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Soha.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *