Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái đã tố cáo

(Dư luận) Luật sư của Ronaldo lên tiếng thừa nhận siêu sao 33 tuổi có quan hệ và có ký thỏa thuận tài chính với Kathryn Mayorga.

Xem thêm: Ronaldo đối mặt thêm với cáo buộc tội hiếp dâm

Theo tuyên bố mới nhất của luật sư Peter Christiansen bên phía Ronaldo, siêu sao 33 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái Kathryn Mayorga, nhưng đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.

Vị luật sư làm việc tại thành phố Las Vegas, Mỹ cũng thừa nhận CR7 đã đạt thỏa thuận tiền bạc với Kathryn. Tuy nhiên theo lời ông Peter, không có gì đáng nghi ngờ khi Ronaldo trả cho Mayorga 350.000 USD để cô này giữ im lặng, không tiếp tục lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục khiến thanh danh của Ronaldo bị tổn hại.

Luật sư Peter Christiansen.

“Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự”, luật sư Peter chia sẻ.

Phía Ronaldo sẽ khởi kiện tờ báo Đức Der Spiegel vì công bố các tài liệu đã được chỉnh sửa, theo hướng gây hại cho siêu sao 33 tuổi. “Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật đã bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho Football Leaks. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật”, luật sư Peter cho hay.

Vào lúc này, Ronaldo đang tập trung huấn luyện ở đại bản doanh của CLB Juventus. Anh xin không lên ĐT Bồ Đào Nha cho tới hết năm 2018.

Nguồn: Theo kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *