Phong thủy sơn nhà cho tuổi 1991

Phong thủy sơn nhà cho tuổi 1991? Việc có thể chọn được màu sơn hợp với tuổi Tân Mùi 1991 cần phải dựa vào niên mệnh; ngũ hành và năm sinh của họ. Việc làm sao để có thể hòa hợp màu với bản mệnh của Tân Mùi 1991; mà vẫn tạo không gian độc đáo, ấn tượng, nhưng vẫn làm nổi bật lên tính cách gia chủ;là điều mà không hề dễ dàng một chút nào kể cả với những kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng chúng tôi chọn màu phòn thủy sơn nhà cho tuổi 1991 nhé!

Đặc điểm người sinh năm 1991

  • Năm sinh: 1991
  • Năm can chi: Tân Mùi
  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

Màu sắc hợp với tuổi 1991

  • Màu bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991: Thuộc mệnh Thổ nên ứng với các màu vàng chanh; nâu đồng, nâu đất, vàng nâu sẽ mang lại nhiều may mắn.
  • Màu tương sinh với tuổi Tân Mùi 1991: Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu hồng; đỏ, tím chính là các màu tương trợ, tương hợp cho bản mệnh của họ.
  • Màu tương khắc với tuổi Tân Mùi 1991: Căn cứ theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc với Thổ; cho nên người sinh năm Tân Mùi 1991 tuyệt đối không nên sử dụng màu thuộc gam màu sau: xanh ngọc; xanh lá cây cho màu xe, màu trang phục hay sơ nhà… vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chính bản thân và gia đình họ.

Phong thủy sơn nhà cho tuổi 1991

Nên tránh sử dụng những màu tương khắc với bản mệnh khi chọn màu sơn nhà phù hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy; nếu không sẽ gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Với những gam màu thuộc mệnh Mộc khắc Thổ như là màu xanh ngọc, xanh lam; xanh lá cây không nên sử dụng kể cả trong màu xe, màu trang phục của tuổi Tân Mùi. Nếu chọn sơn phòng ngủ cho Tân Mùi 1991 thì bạn nên chọn những màu dịu mắt; bởi những màu đó sẽ đem lại cảm giác yên bình, thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Màu sơn phòng bếp, phòng khách cho gia chủ sinh năm 1991 thì nên lựa các màu; nâu đồng, vàng chanh, vàng nâu, nâu đất là màu thuộc bản mệnh, hay màu màu hồng, tím; đỏ thuộc mệnh ngũ hành Hỏa sinh Thổ là màu tương hợp với bản mệnh các như màu;… để mang lại may mắn cũng như sự thành công trong cộc sống; sự nghiệp gia đình hạnh phúc và yên ấm. Cũng nên chú ý khi chọn màu sơn ở phòng bếp hay phòng khách cho tuổi Tân Mùi 1991; nên chú ý đến sự hài hòa của màu sắc.

Như vậy, Phong thủy sơn nhà cho tuổi 1991 là những màu thuộc gam màu tương sinh với bản mệnh. Chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi Tân Mùi 1991 sẽ giúp đem lại nhiều thành công, may mắn cho quý vị. Mong rằng bài viết trên của Xưởng Nội Thất Hoàng Gia mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn sinh năm 1991.

Để tham khảo thêm các màu sơn đẹp vui lòng truy cập website: https://bigh.vn/. Để có sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia, liên hệ theo hotline: 19004637.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *