Phong Cách Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không có cung hoàng đạo nào có khả năng ăn chơi nhảy múa cả ngày lẫn đêm như Bạch Dương. Sự “lắm trò” và sáng tạo của họ sẽ khiến cuộc vui gói gọn trong 2 từ: vui hoặc rất vui. Không chỉ thế; Bạch Dương còn có khả năng làm bạn với cả thế giới, họ chính là người trong nhóm lôi kéo theo rất nhiều bạn bè đi Color Me Run chung. Nếu bạn thấy nhóm bạn nào trên 10 người tại CMR; chắc chắn sẽ có ít nhất 1 Bạch Dương trong đó!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn là nhân vật “mua vui” cho team thì Kim Ngưu chính là nhân vật “ham vui” nhất mà bạn đang tìm kiếm. Kim ngưu sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đi chơi với 1 nhóm bạn nhỏ; ngoài ra còn rất quan trọng chuyện ăn ngon mặc đẹp, bạn sẽ tìm thấy Kim Ngưu ở khu vực chụp hình Photobooth; hoặc Chipchat Zone để ăn uống. Mục tiêu chính của Kim Ngưu tại Color Me Run: Chụp hình – Ăn – Và Chụp hình – Ăn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là nhân vật đầu đàn của “giàn bung lụa”, từ khâu lên kèo đi Color Me Run; đến mua sắm mọi thứ như dụng cụ trang điểm, hóa trang, làm tóc đều nằm trong kế hoạch trước cả tháng. Tất cả đều chỉ để phục vụ cho một mục đích chính là “thả thính”. Cảnh báo: Nếu bạn gặp được ai đẹp trai/xinh gái; ăn bận bắt mắt, nói chuyện cực cuốn hút thì đích thị đó là Song Tử. Khả năng bạn bị dính “thính” của Song Tử: Đáng báo động!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chu đáo, nhiệt tình hay ga lăng là điều mà mọi người luôn thấy ở Cự Giải. Tại Color Me Run, Cự Giải luôn chia sẻ mọi thứ từ đồ ăn, nước uống cho đến cùng bạn bè vui chơi hết mình; sẵn sàng xả thân che chắn cho mọi người khỏi những trận dội màu xối xả. Đừng lo lắng nếu Cự Giải đột nhiên thất lạc tại lễ hội âm nhạc của Color Me Run; vì đây là thời khắc riêng tư mà Cự Giải luôn chờ đợi; có thể bạn ấy đang cùng một người-đặc-biệt nào đó thưởng thức âm nhạc quanh khu vực sự kiện.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử luôn là tâm điểm ở các bữa tiệc, tại Siêu Lễ Hội Sắc Màu cũng không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ nhận ra ngay Sư Tử nổi bần bật trong đám đông. Nếu nhìn thấy ai ăn diện hóa trang cực kì độc đáo và nhảy nhót hết mình tại bữa tiệc âm nhạc cho-tới-phút-cuối-cùng; thì không ai khác, khả năng rất cao đó chính là Sư Tử. Châm ngôn của Sư Tử: Thà chơi tới chứ không nửa vời.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Không cần nhìn mặt, cứ bắt lấy những điệu nhảy sung sức tại lễ hội âm nhạc của Color Me Run; những kiểu tạo dáng “không đụng hàng” tại các photo booth; thì khả năng cao đó là người bạn “cầm cân” của chúng ta.  Ngoài ra, Thiên Bình còn dành hầu hết thời gian để cởi mở; kết nối những người bạn mới. vì đó là cách làm cho Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất; và truyền thêm nguồn năng lượng tích cực đến mọi ;người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng về sự cầu toàn. Trước khi đi Color Me Run, Xử Nữ sẽ nghiên cứu kĩ xem có những hoạt động gì và vạch ra kế hoạch chi tiết. Về gu thẩm mỹ không có ai địch lại Xử Nữ; Xử Nữ sẽ chuẩn bị từ rất sớm quần áo, giày, phụ kiện để diện ở Color Me Run. Cung hoàng đạo này luôn thông thái trong việc “tạo dựng hình ảnh” cho bản thân và bạn bè. Hãy tin vào mắt thẩm mỹ và lời khuyên có phần “khắt khe” của Xử Nữ khi chọn đồ đi Siêu Lễ Hội Sắc Màu; vì nó sẽ làm bạn trông không thể hoàn hảo hơn. Muốn đẹp, tìm đến Xử Nữ!

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết kiên quyết “chơi dơ” hết mình! Và cũng là nhân vật nguy hiểm nhất Siêu Lễ Hội Sắc Màu mà ai cũng phải “dè chừng”. Với sở thích lôi kéo mọi người vào những cuộc vui do mình tạo ra; Thiên Yết sẽ là trung tâm của mọi đám đông, là người cười lớn nhất; la hét to nhất, và được nhiều người “quan tâm” nhất tại Color Me Run.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một trong những cung hoàng đạo sinh ra là để đi chơi! Nhân Mã “đụng” đâu vui đó; nhân vật này luôn nghĩ ra những trò chơi mà không-ai-nghĩ-ra và “tung hứng” với bạn bè của họ. Kế hoạch của Nhân Mã là không có kế hoạch nào cả; hoặc là quẩy hết các trò ở Game Zone hoặc bạn sẽ bắt gặp Nhân Mã; ở những khu vực chụp ảnh với những dáng pose lạ lùng (nhưng sáng tạo) nhất!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Âm nhạc là đam mê, sáng tạo là bản năng, vui chơi là phải hết mình; Bảo Bình sẽ đẩy cuộc vui lên đến đỉnh điểm theo một cách không-giống-ai nhất. Phối trang phục cực độc, xuất hiện hoành tráng không thua gì ai; và sẵn sàng quên hết tất cả để nhảy nhót, hát theo cùng những giai điệu. Có thể Bảo Bình sẽ bận mải mê tận hưởng Siêu Lễ Hội Sắc Màu cùng bạn bè; mà không có thời gian cho mạng xã hội nữa!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là viên vitamin năng lượng cho cả nhóm, lúc nào cũng nhảy nhót tưng bừng. Bạn đừng bất ngờ khi thấy Ma Kết “càn quét” hết tất cả khu vực sự kiện từ Chillax Zone; talent stage đến Ăn Uống Zone; chạy hết 5 trạm màu sắc của Color Me Run mà vẫn “hừng hực” khí thế phiêu nhạc cho đến tối nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đi Color Me Run mà rủ được một người bạn Song Ngư thì sẽ làm quen thêm được kha khá bạn mới. Bởi vì Song Ngư sẽ kéo theo nhiều người bạn “chịu chơi” không kém. Bản thân Song Ngư cũng là nhân vật ăn diện luôn nổi bật trong đám đông; luôn biết cách mang lại niềm vui cho mọi người bằng óc hài hước của mình.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *