Những lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy

Hiện nay, các loại vòng đá phong thủy đang được ưa chuộng sử dụng và làm quà tặng bởi không chỉ là một món đồ trang sức đẹp lịch sự mà nó còn mang lại may mắn, sức khỏe, tài vận cho người đeo. Tuy nhiên khi đeo vòng đá phong thủy bạn cũng phải lưu ý một số điều dưới đây.

1. Lưu ý đến chất lượng của vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy được làm đá tự nhiên cho nên nó sẽ có những vết vân đá rạn nhỏ và có thể có ít tạp chất tự nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến tính phong thủy của đá. Đá phong thủy tự nhiên còn có màu sắc đậm nhạt khác nhau, mỗi loại đá thậm chí cùng một loại đều có thể khác nhau về màu sắc.

Ngoài ra, vì là đá tự nhiên, được gia công thủ công nên vòng đá phong thủy sẽ có kích thước, hình dạng khác nhau. Đó chính là đặc điểm giúp bạn có thể phân biệt được đâu là đá nhân tạo, hàng giả , đâu là đá tự nhiên. Cho nên khi mua vòng đá phong thủy bạn phải để ý kĩ đến chất lượng của đá.

 

Vòng đá phong thủy (Ảnh: Xtop.vn)

Xem thêm: Vòng đá phong thuỷ mắt mèo

Vòng đá mix bạc vb002

2. Cung mệnh của bạn phải hợp với màu vòng đá phong thủy

Nếu người sử dụng chọn được vòng tay phong thủy có màu sắc phù hợp với vận mệnh thì nó sẽ đem lại sự may mắn, công danh, sức khỏe, còn ngược lại thì gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp là điều cực kì  quan trọng. Ví dự như vòng phong thuỷ hợp mệnh thuỷ thường có màu xanh dương, mệnh kim màu vàng,…

Ngũ hành phong thủy

3. Lưu ý trong quá trình sử dụng vòng đá phong thủy

– Khi sử dụng cần tránh để vòng đá va chạm mạnh với các đồ dùng xung quanh vì nó có thể bị xước hoặc vỡ.

– Không nên đeo vòng hay đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ co bởi nhiệt độ cao có thể làm vỡ đá.

– Đeo vòng ở cổ tay trái khi bạn muốn đạt đến cảnh giới cáo, muốn được thăng tiến trong công việc…

– Đeo vòng ở cổ tay phải giúp bạn tránh được tà khí, nguy hiểm,…

– Không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả hai cổ tay, bởi có thể bạn đã vô tình phạm phải điều kỵ ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.

Hiện nay trên thị trường tràn lan các mẫu vòng đá phong thủy giả, vòng kém chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu Xtop.vn, một nơi bán vòng đá phong thủy cực kì uy tín trên đất thủ đô.

Vòng đá mắt hổ (Ảnh: Xtop.vn)

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Xem thêm: tác dụng của đá thạch anh

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *