Người mệnh Hỏa chọn gạch lát nền 60×60 màu gì?

Người mệnh Hỏa chọn gạch lát nền 60×60 màu gì?

Người mệnh Hỏa chọn gạch lát nền 60×60 màu gì? bạn đang muốn tìm màu gạch lát nền cho bố mẹ hay chồng,.. người thân của mình là mệnh hỏa? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Mệnh Hỏa và quy luật tương sinh, tương khắc

Theo phong thủy, nước khắc lửa nên mệnh Thủy sẽ tương khắc với mệnh Hỏa. Gỗ dùng để đốt tạo thành lửa nên mệnh Mộc sẽ là mệnh tương sinh của mệnh Hỏa.

Màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Hỏa dựa vào quy luật tương sinh tương khắc

Người mệnh Hỏa tương khắc với mệnh gì?

Mệnh Hỏa tương khắc với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm. Những gam màu này thuộc hành Thổ nên kỵ với mệnh Hỏa. Khi sử dụng có thể không mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa.

Gạch lát nền 60×60 gam màu đen, màu xanh biển sẫm cũng không phổ biến. Nhưng gạch màu xám thì khá phổ biến hiện nay.

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa thường có sức sống mãnh liệt. Người có đam mê và ý chí phấn đấu cao. Nhưng màu sắc tương sinh tương hỗ cho người mệnh Hỏa là màu đỏ; màu xanh lá cây, màu tím, cam.

Tuy nhiên, đây đều là những gam màu nổi. Và các nhà sản xuất gạch rất ít khi sản xuất gạch lát nền 60×60 màu này. Bởi gạch lát nền mang những màu này ban đầu sẽ tạo cảm giác thích thú. Nhưng lại mang đến những cảm xúc tiêu cực khi ở lâu. Những mẫu gạch có gam màu này thường chủ yếu là gạch trang trí.

Mệnh Hỏa chọn gạch lát nền 60×60 màu gì?

Như trên đã phân tích, người mệnh Hỏa hợp với những gam màu mà các hãng gạch ít sản xuất. Những gam màu này cũng không nên lát với diện tích lớn cho nền nhà. Bạn có thể sử dụng các màu này để lát trang trí cho nền nhà mang phong cách riêng.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa tương khắc với gam màu xám – một gam màu gạch lát nền khá phổ biến. Do vậy, nếu theo phong thủy khi chọn màu gạch lát nền bạn nên tránh những gam màu xám.

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa theo nguyên tắc tương sinh tương khắc

Vậy theo phong thủy người mệnh Hỏa nên chọn những mẫu gạch có gam màu be; màu trắng…sẽ gặp nhiều may mắn và tốt lành hơn.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa khi chọn gạch lát nền không nên đặt nặng yếu tố phong thủy. Chọn gạch lát nền nên lưu tâm sao cho phù hợp với phong cách nhà ở. Chọn gạch lát nền sao cho phù hợp với màu tường. Chọn gạch lát nền sao cho phù hợp với đồ nội thất nhà ở. Có như vậy không gian nhà ở mới đẹp hài hòa, không gian sống chất lượng cho cuộc sống chất lượng.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *