Mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Lựa chọn màu sơn nhà không chỉ vì tính thẩm mỹ đẹp mắt. Mà còn cần phải lựa chọn màu hợp với gia chủ để đem lại tài lộc phúc khí cho gia đình. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy nhé!

Mệnh Thủy trong phong thủy

Theo quy luật ngũ hành, 5 yếu tố chính cấu tạo nên vật chất sở hữu những đặc tính riêng. Mỗi chúng ta đều sở hữu những thuộc tính riêng theo bản mệnh với quy luật sinh khắc vô thường. Hành Thủy có đặc tính nước, rất mềm mại uyển chuyển; dễ dàng thích nghi nhưng thiếu ổn định, dễ thay đổi.

Theo quy luật tương sinh, mệnh Thủy gắn liền với mối quan hệ Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, hành Thủy được ví như nguồn nước nuôi dưỡng cỏ cây; nên là yếu tố liên quan mật thiết với hành Mộc. Hành Thủy cũng có thể hòa quyện tuyệt vời với chính hành Thủy để tạo ra những con sông lớn; mạnh mẽ chảy về đại dương hùng vĩ.

Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Bên cạnh đó, theo quy luật tương khắc, hành Thổ khắc hành Thủy bởi hình ảnh đất rút hết nguồn nước trong nó; hành Thủy khắc hành Hỏa vì nước luôn đối chọi và có thể dập tắt lửa bất cứ lúc nào.

Mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Các mẫu nhà tông màu xanh cho người mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy, tông màu xanh như xanh dương; xanh ghi hoặc xanh lá cây… là màu sơn nhà được sử dụng nhiều trong cả nội thất và ngoại thất.

Màu xanh chính là màu của thiên nhiên, của cây cối; biển núi tạo cảm giác tươi mát và gần gũi, tràn đầy sức sống. Khi sử dụng màu sơn này, sẽ cho ta cảm giác thư thái; thoải mái, rất có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.

Các gia chủ cũng nên dựa vào quang cảnh xung quanh; và kiến trúc nội thất để lựa chọn những màu sơn vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy - Ảnh 2

Tông màu xanh Norwegian Blue 68B-1P giúp ngoại thất ngôi nhà thêm gần gũi; với thiên nhiên mà vẫn nổi bật của Sơn Nippon

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy - Ảnh 3

Màu Sistine Blue 66B-1P của Sơn Nippon giúp ngoại thất thêm thông thoáng; tạo cảm hứng sáng tạo bất tận

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy - Ảnh 4

Sự kết hợp cùng tông màu xanh Air Blue 69A-2P và Blue Fox Frost 69C-1P sang trọng và hiện đại.

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy - Ảnh 5

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Spectrum Blue 67B-4D và Frost White giúp căn phòng hài hòa và tươi sáng

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy - Ảnh 7

Phòng khách hiện đại mà vẫn gần gũi thiên nhiên với Spring Thaw 43B-1P và Frost White OW041 của Sơn Nippon là gợi ý tuyệt vời cho bạn

Trên đây là những thông tin về mệnh Thủy bạn nên biết để dựa vào đó có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc hợp với mình. Bài viết này cũng có một số mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy. Giúp bạn đem lại vượng khí cho gia đình mình.

Để mua sơn chính hãng chuẩn uy tin chất lượng. Các bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần BigH chuyên phân phối các sản phẩm sơn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Jotun, Nipon, Dulux,…

Để được tư vấn miễn phí, liên hệ với BigH qua Hotline: 0911.993.998. Để tham khảo các màu sơn đẹp khác bạn truy cập website: Bigh.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *