Không khí lạnh chính thức đặt chân vào Hà Nội, nhiệt độ dưới 20 độ C

(Duluan.vn) Ngày 27/10, không khí lạnh khiến các tỉnh Bắc Bộ chuyển lạnh vào sáng sớm và đêm với nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C. Ngoài ra, khu vực này mưa rào, nhiều nơi mưa lớn và dông mạnh.

Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn sáng sớm nay (27/10), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ gây ra mưa rào và dông cho các tỉnh vùng núi phía Bắc, có nơi có mưa vừa, mưa to như: Yên Bái 93mm, Bắc Cạn 55.5mm, Đình Lập (Lạng Sơn) 44mm, Km46 (Sơn La) 43.3mm, Cao Sơn (Hòa Bình) 37.6mm,…

Ngày hôm nay (27/10), bộ phận không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ; gió đông bắc trong đất liền các tỉnh Đông Bắc Bộ cấp 2-3.

Ảnh minh họa

Ở các tỉnh Bắc Bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ. Ở vùng núi phía Bắc có nơi nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa); gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Cảnh báo mưa lớn, dông, lốc, sét. Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh từ Nghệ An đến Bình Định có mưa vừa; có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết Hà Nội: Có mưa vài nơi; đêm và sáng sớm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các tin tức khác trong ngày tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *