iPhone X hàng trả bảo hành bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với giá 19 triệu đồng

Duluan.vn – Mức giá của những chiếc iPhone X hàng trả bảo hành chỉ chênh lệch 1 triệu đồng. So với những chiếc máy cũ có cùng dung lượng đang bán ra thị trường Việt Nam.

Được biết, những chiếc iPhone X Refurbished (hàng trả bảo hành) được bán ra tại Việt Nam với mã VN/A; đều sẽ nhận được chế độ bảo hành tương đương các mẫu máy chính hãng nếu còn thời gian bảo hành.

iPhone X hàng trả bảo hành trong tình trạng nguyên seal, chưa kích hoạt, nhưng không kèm phụ kiện

Những chiếc iPhone X trôi bảo hành mã VN/A có ngoại hình gần như mới, nguyên seal và chưa được kích hoạt. Chỉ tiếc rằng, máy sẽ bán ra kèm hộp và không có phụ kiện như máy mới.

Như bạn đã biết, iPhone trả bảo hành là những mẫu máy bị lỗi trong quá trình sử dụng được người dùng trả lại. Sau khi thu về, Apple sẽ sửa chữa, thay thế phần cứng mới thông qua các quy trình nghiêm ngặt. Cuối cùng, những chiếc iPhone đó sẽ lại một lần nữa bán ra thị trường. Với một danh tính hoàn toàn mới với mức giá rẻ hơn, được hãng gọi là Refurbished.

iPhone X vẫn là một sản phẩm rất đáng để sở hữu cho đến thời điểm hiện tại

Với mức giá 19 triệu đồng, chỉ cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với những chiếc iPhone X hàng đã qua sử dụng. iPhone X hàng trả bảo hành sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với những ai đang có ý định mua phiên bản thế hệ cũ của Apple. Nhưng cũng lưu ý rằng, để tránh phiền phức sau khi mua máy, người dùng nên kiểm tra kỹ về ngoại hình máy trong quá trình mua, nhằm tránh các trường hợp trầy xước, bị cấn móp ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, nếu mua iPhone X hàng trả bảo hành bạn sẽ mất thêm một khoản tiền để mua kèm các bộ phụ kiện. Tuy rằng, những lợi thế từ việc mua iPhone X Refurbished hàng VN/A về giá thành cũng như chế độ bảo hành sẽ khiến người dùng VN an tâm so với những chiếc iPhone X trôi nổi ở ngoài thị trường.

iPhone X chính thức Apple ra mắt vào năm 2017 với mức những nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế. Máy sở hữu viền màn hình siêu mỏng; phím home được loại bỏ, hệ thống camera trước hỗ trợ quét khuôn mặt 3D với FaceID; chất liệu mới được hoàn thiện bằng kính và khung thép không ghỉ sáng bóng. Với thông số cấu hình mạnh mẽ; iPhone X thừa sức để vận hành mượt mà trên nền tảng mới nhất của Apple. Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *