Hướng dẫn mua vé bóng đá online chung kết lượt về Việt Nam gặp Malaysia

Duluan.vn – 10h sáng 10/12, VFF sẽ chính thức mở bán vé online trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia. Lần bán vé này sẽ có nhiều thay đổi; xuất phát từ sự lắng nghe của VFF từ phản hồi của người hâm mộ. Dưới đây là cách mua vé bóng đá online chung kết lượt về.

Đội tuyển Việt Nam lọt vào chung kết AFF Cup 2018 sau chiến thắng với tổng tỷ số 4-2 trước Philippines ở bán kết. Việt Nam sẽ đấu với Malaysia ở chung kết lượt đi ngày 11/12 và chung kết lượt về ngày 15/12.

10h sáng mai, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ bắt đầu mở bán vé trận lượt về. Khác với lần bán vé trước, lần này VFF chia làm 4 đợt bán: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12/2018; ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

Mỗi đợt sẽ có 4.500 vé bán ra, tổng cộng VFF sẽ bán 18.000 vé. Cũng khác lần trước, lần này sẽ không giới hạn chỉ cho 500 người thanh toán một lần. Lượng vé còn lại sẽ hiển thị cụ thể trên màn hình trang web.

Thay vì được mua 4 vé như mọi đợt, lần này khán giả chỉ còn được mua 2 vé.

Khán giả muốn mua vé bóng đá online chung kết  cần trải qua các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn để bắt đầu tiến hành đặt vé. Tại đây, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến, nếu chưa có tài khoản sẽ phải đăng ký với các thao tác hết sức quen thuộc.

Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Malaysia - Ảnh 2.

Giao diện trang web bán vé của VFF.

– Bước 2: Sau khi trang bán vé chính thức mở bán, bạn chọn phần mua vé để điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA,…

Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Malaysia - Ảnh 3.

Giao diện các thông tin sau khi mua vé thành công. Vé được ghi rõ số ghế, số hàng để tránh nhầm lẫn. Phí giao dịch cho một lần mua vé là 10.000 đồng. Ảnh chụp màn hình mua vé vòng bảng trận Việt Nam vs Malaysia.

 Bước 3: Hoàn tất các thông tin trên, người hâm mộ sẽ chính thức hoàn thành việc đặt vé sau khi nhận được mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email [email protected]

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 2 vé cùng mệnh giá. Các bạn nhớ lưu lại email và mã đặt vé để tiện cho việc nhận vé hoặc tranh chấp, nhầm lẫn trong việc nhận vé (nếu có).

Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Malaysia - Ảnh 4.

Sau khi mua vé thành công, VFF sẽ gửi mail xác nhận đặt vé thành công.

– Vé sau đó được chuyển tới tay người hâm mộ bằng hai cách. Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Thứ hai, đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu. Tất cả sẽ được thông báo trên website chính thức của VFF (vff.org.vn) hoặc thông báo qua địa chỉ mail của người đặt mua.

4 mệnh giá vé cho trận bán kết gồm 200.000 đồng, 350.000 đồng, 500.000 đồng và 600.000 đồng.

Các mức giá cho từng khán đài là:

✅Khán đài D: 200.000 VNĐ

✅Khán đài C: 350.000 VNĐ

✅Khán đài B: 500.000 VNĐ

✅Khán đài A: 600.000 VNĐ

Chúng tôi sẽ cập nhật nhưng tin tức mới nhất tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *