Giới thiệu về cung Cự Giải

1. Giới thiệu Cung Cự Giải
Cung Cự Giải là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng ba, có thể nhìn thấy nó theo hướng chếch về phía Nam, tuy rằng Cung Cự Giải không có bất cứ Ngôi sao nào đặc biệt trong đó, nhưng toàn bộ phần cấu tạo nên chân và lưng của Cự Giải thì có
sự đặc biệt. Thời gian Mặt trời đi qua Cung này vào giữa 22/6 đến 22/7, đó là thời điểm “Hạ chí” bắt đầu rực rỡ ánh sáng. Hầu như người Cự Giải đều tồn tại một đời sống phong phú, đặc biệt coi trọng về gia đình

Sao bảo hộ Cung Cự Giải – Mặt Trăng
Sao bảo hộ là Mặt Trăng, đây là Nữ thần chi phối sự ra đời và lễ nhượng (nhường nhau theo lễ nghi), bởi vậy hầu như người thuộc Cung Cự Giải đều hi vọng sau này trở thành mẹ hiền vợ đảm, đồng thời giống sự tròn và khuyết của Mặt Trăng, những ảo tưởng của họ cũng sẽ lần lượt tiêu tan rồi lại tuần tự xuất hiện. Do vậy có thể thấy, người Cung Cự Giải đều giàu trí tưởng tượng và còn là người có khả năng nghiệp vụ thực tế không nề hà với khó khăn.

Quà tặng cho Cung Cự Giải:
Những thứ mềm mại và có cảm giác ấm áp là tốt nhất. Ví dụ như: đồ trang sức làm bằng tay hoặc áo thun tự nhuộm … hoặc chậu cây cảnh cũng rất thích hợp, nhất là có hình ảnh vẽ bên ngoài chậu cây cảnh thì càng hay.

Hoa may mắn của Cung Cự Giải: Hoa Bách Hợp

Biểu tượng của Cung Cự Giải
Biểu tượng thể hiện cho tình yêu của người mẹ, do vậy những người này đều có ý thức dạy dỗ, bảo vệ mãnh liệt và giàu tình yêu của người mẹ. Ví dụ như trọng tình cảm và đối đãi với người khác như người của mình, có khả năng thích ứng với mọi hoàn
cảnh. Ngoài ra, họ thích chăm sóc người khác, do vậy rất dễ thấu hiểu nỗi khổ và phiền não của người khác, một khi đã quan tâm nhiệt tình thì dốc toàn tâm sức, còn là nhà hoạt động theo đuổi những mộng tưởng, hơn nữa cuộc sống đầy ắp những niềm vui.

Sự ra đời của Cung Cự Giải
Thần Zeus và người con gái Alcmene đã sinh ra người con Hercules, sau này Hercules kết hôn cùng Công chúa Megara và sinh được người con và cùng nhau trải qua những ngày tháng tuyệt vời. Do lời nguyền của Hera – một trong những người vợ của thần Zeus, khiến trong cơn điên loạn chính Hercules ra tay hạ sát vợ, bản thân chàng cũng có ham muốn tự sát, thần Zeus vì để cho chàng chuộc tội, cho chàng tới nhận lệnh phục vụ cho Quốc vương Eurystheus, Ngài buộc chàng phải thực hiện 12 kỳ công, trong đó ở nhiệm vụ thứ hai phải giết quái vật Hydra trong đầm lầy. Hydra là một con rắn khổng lồ với 9 cái đầu, nó ẩn ở trong hang động gần đầm lầy, Hercules dùng bó đuốc lớn chọc tức Hydra phun nọc độc tấn công, cùng lúc đó Con Cua lớn (Cự Giải) trong đầm lầy theo dõi sự khổ chiến của Hydra, bất ngờ lao ra cắp vào chân của Hercules, kết quả Con Cua bị dẫm nát, Hydra cũng bị khắc chế. Hera vì cảm thương sự hi sinh của Con Cua mà đưa nó lên bầu trời và đặt tên là Cung Cự Giải.

2. Hồ sơ bí mật Cung Cự Giải
Ngoại hình đặc trưng:
1. Thể chất nhiều nước, nhiều người có làn da mỏng
2. Phần ngực dày rộng (đặc biệt là nữ)
3. Mắt to tròn, môi tương đối rộng hoặc dày
4. Một là răng rất ngay ngắn còn không thì sẽ rất lộn xộn, sự khác biệt rất lớn
Đặc trưng tương đối:
1. Hầu hết thuộc tuýp đầy đặn, nhiều thịt, dễ phát phì
2. Trọng tâm ở phần nửa trên, thường cho người ta cảm giác đầu nặng chân nhẹ

Khí chất ngoại hình:
1. Mắt sáng, long lanh
2. Tiếng cười lạ lùng, biểu cảm phong phú
3. Cảm xúc thay đổi rất lớn, có sự khác nhau một trời một vực
4. Thích nhất buôn chuyện về người khác (chuyện tầm phào)

Những bệnh hay gặp: gan, dạ dày
Bộ phận quyến rũ: eo, mông, mắt cá chân
Đặc điểm tính cách:
Mạnh -> trí tưởng tượng, khả năng ứng biến, lòng bao dung, ham muốn chiếm hữu, lòng tự tôn, phòng ngự bản thân, lòng đố kị, có khuynh hướng bị ngược đãi, tính linh hoạt, tính thỏa hiệp, lòng trung thành, tính tương tác.
Yếu -> hoạt động, tính phiêu lưu, tính xã giao, cảm xúc hóa
Màu sắc đại diện: trắng bạc, xanh tím, xanh lá nhạt
Nốt nhạc đại diện: #Re

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *