Giải mã 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Từ đó cũng có thể hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của mỗi người. Bài vài sau đây cunghoangdao.vn sẽ giải mã 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Cung Bạch Dương

Là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương là những người đi trước. Đam mê và độc lập, Bạch Dương sẽ không bao giờ làm điều gì đó; chỉ vì những người khác đang làm nó — một Bạch Dương cần phải cam kết 100% với nhiệm vụ trước mắt. Cạnh tranh đến mức tối đa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ đặt mọi thứ họ có để giành chiến thắng. Trung thành, thông minh và bốc đồng, họ luôn có nhiều dự án trong đầu; và sẽ không hài lòng cho đến khi công việc, cuộc sống xã hội và cuộc sống cá nhân của họ phù hợp với cuộc sống mơ ước mà họ đã hình dung.

Sức khỏe của cung Bạch Dương: Bạch Dương luôn muốn sống hết mình trong từng khoảnh khắc và hiếm khi thiếu năng lượng. Bạch Dương có thể thường xuyên được tìm thấy ở phòng tập thể dục; nơi mà họ thực sự cho là một không gian hạnh phúc.

Sự nghiệp và Tiền bạc của cung Bạch Dương: Đây là một lĩnh vực của cuộc sống mà một Bạch Dương tỏa sáng nhất. Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo để họ thể hiện tham vọng và sự sáng tạo; họ luôn chiến đấu để trở nên tốt nhất có thể.

Cung Song Tử

Thông minh, đam mê và năng động, Song Tử được đặc trưng bởi Song sinh; Castor và Pollux, và được biết đến là người có hai mặt khác nhau mà họ có thể thể hiện với thế giới. Các nhà giao tiếp lão luyện, Song Tử là tắc kè hoa của Hoàng đạo; rất giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau dựa trên sự rung cảm; và năng lượng mà họ cảm nhận được.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Tử thường cảm thấy mâu thuẫn với hai linh hồn tồn tại trong cơ thể của họ. Họ tận hưởng một nhịp sống nhanh chóng với nhiều hoạt động mỗi ngày. Và tâm trí của họ thường tràn ngập những ý tưởng mới và lạ. Họ không thể tập trung trong thời gian dài; và dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ khác. Vì vậy họ thường tạo cho mọi người ấn tượng là người hay thay đổi. Thực ra những người thuộc cung Song Tử rất thông minh; nhanh trí và có óc quan sát. Khi gặp một số trở ngại trong cuộc sống; họ có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát bằng trí tuệ phi thường của mình.

Cung Kim Ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Cung Kim Ngưu là mỏ neo của Hoàng đạo. Những người bạn, đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời; Taureans coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch tính.

Trong chiêm tinh học phương Tây, những người có cung hoàng đạo Kim Ngưu siêng năng; kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và tài năng; nhưng họ thường im lặng và thậm chí đôi khi cứng đầu. Cần có thời gian để chúng thích nghi với môi trường mới. Kim Ngưu thường được coi là biểu tượng của sự giàu có ;và hầu hết họ có tài năng đặc biệt trong đầu tư và quản lý tài chính. Hầu như không thể thay đổi quyết định một khi họ đã quyết định. Nó có thể được gọi là ‘tính bướng bỉnh’, nhưng nó cũng có thể được chuyển thành tính kiên trì. Vì vậy họ ít khi bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi thành công cuối cùng.

Cung Cự Giải

Cảm xúc, trực quan và thực tế về tâm linh; được cai trị bởi mặt trăng và được đặc trưng bởi con cua; và chi phối mạnh bởi cảm xúc và trái tim; họ có thể gặp khó khăn khi hòa nhập với thế giới xung quanh. Cung Cự Giải có thể trông gai góc và khó hiểu trong lần gặp đầu tiên; một khi họ quyết định kết bạn với ai đó, người đó sẽ có một người bạn suốt đời.

Trực giác sâu sắc và đa cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó làm quen nhất. Họ rất tình cảm và nhạy cảm; và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình và tổ ấm của họ. Cự Giải có thiện cảm và gắn bó với những người họ luôn gần gũi. Những người sinh ra với Mặt trời của họ trong cung Cự giải rất trung thành; và có thể đồng cảm với nỗi đau và nỗi khổ của người khác.

Cung Sư Tử

Táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, Cung Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh của Cung hoàng đạo; sẵn sàng đốt cháy con đường mòn; đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi. Được trời phú cho lòng tự trọng cao; Sư Tử biết rằng họ sở hữu những đặc điểm đáng ghen tị – và họ tự hào về chúng. Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên tự khen mình hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không tự phụ hay không muốn xắn tay áo lên và làm việc: dấu hiệu này cho biết rằng để được tôn trọng và ngưỡng mộ; người đó cần phải nỗ lực xứng đáng với vai trò của một nhà lãnh đạo.

Những người thuộc cung Sư Tử rất nhiệt tình, đam mê và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật khác của những người có cung hoàng đạo Leo là tự tin. Nhưng đôi khi họ có thể hơi kiêu ngạo. Họ thường cảm thấy không vui vì họ quan tâm quá nhiều đến cách người khác nghĩ về họ.

Cung Thiên Bình

Thông minh, tốt bụng và luôn sẵn sàng đặt người khác lên trước mình; Thiên Bình coi trọng sự hài hòa dưới mọi hình thức. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp; Thiên Bình tôn thờ một cuộc sống tốt đẹp. Là bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao; Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn nhận mọi quan điểm; và xuất sắc trong việc tạo ra các thỏa hiệp và hiệu quả hòa giải giữa những người khác. Những người thuộc Cung Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú; nhưng rất yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc nhất khi có một nhóm đông đảo bạn bè; gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Cung Bọ Cạp

Đam mê, độc lập và không ngại đi theo suy nghĩ của riêng mình cho dù người khác nghĩ gì; Cung Bọ Cạp luôn khẳng định bất cứ nơi đâu họ đến. Họ thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước trước cuộc tranh luận. Họ cũng ghét những người không chân thực; và tất cả đều muốn xác thực – ngay cả khi xác thực không đẹp.

Vì tất cả những đặc điểm này, một người thuộc Cung Thần Nông; có thể có vẻ đáng sợ và hơi khép kín với những người không biết rõ về họ. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là mặc dù Bò Cạp có vẻ thô lỗ nhưng như một dấu hiệu của nước, họ cũng rất hòa hợp với cảm xúc của mình và đôi khi có thể thấy mình bị cuốn vào cảm xúc của họ.

Cung Bảo Bình

Độc lập và bí ẩn, Bảo Bình là duy nhất. Không có ai hoàn toàn giống Bảo Bình; và bởi vì mỗi người đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm. Người mệnh thủy không thích biệt danh; và có thể né tránh bất kỳ tính từ nào ngay cả những tính từ tốt mà bạn có thể ban tặng cho họ. Người mệnh Thủy tin vào bản chất của sự thay đổi và tiến hóa; và mặc dù chúng là một dấu hiệu cố định; họ có thể không nhất thiết tin rằng họ là những người “giống hệt” họ khi sinh ra.

Những người sinh ra tại Bảo Bình thường nhút nhát và ít nói; nhưng mặt khác họ có thể lập dị và năng động. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp; họ đều là những người suy nghĩ sâu sắc và có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác. Họ có thể nhìn thấy cả hai mặt mà không có định kiến; điều này khiến họ trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề.

Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với nguồn năng lượng xung quanh mình; nhưng người sinh Bảo Bình có nhu cầu sâu sắc là được ở một mình và tránh xa mọi thứ; để khôi phục sức mạnh. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình; nhìn thế giới như một nơi đầy những khả năng và mọi thứ đều có thể xảy ra.

Cung Nhân Mã

Tính cách của cung Nhân Mã độc lập và có ý chí mạnh mẽ; tất cả đều hướng tới việc đi theo con đường riêng của mình. Nhân Mã không ngại bước ra khỏi nhóm, và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh; người luôn theo đuổi những gì mình muốn, bất chấp những gì người khác nghĩ. Nhân Mã là một nhà thám hiểm bẩm sinh và thích du lịch một mình và khám phá. Nhân Mã cũng thích khám phá hoạt động bên trong tâm trí của họ; và thích mở rộng tầm nhìn của họ thông qua một cuốn sách hoặc bộ phim hay.

Giống như các cung lửa khác, Nhân Mã cần phải thường xuyên tiếp xúc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là Sao Mộc; hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn; và do đó những người sinh ra dưới cung Nhân Mã sở hữu một khiếu hài hước tuyệt vời và một trí tò mò mãnh liệt.

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây Nhân Mã năng động, lạc quan, chân thành và nhiệt tình. Là cung mạo hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo phương Tây; họ thích thử thách và thích đi du lịch. Họ trung thành, hào phóng và tràn đầy năng lượng. Là người đáng tin cậy và dễ truyền cảm hứng, họ rất giỏi trong việc an ủi; cổ vũ và khuyến khích người khác. Họ không bao giờ quan tâm đến lợi ích cá nhân và mất mát, và họ rất hào phóng và nhân ái.

Cung Ma Kết

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây, Ma Kết là những người kiên nhẫn nhất; cẩn trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng rất cố chấp, đôi khi khá bướng bỉnh; vô cùng khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm nhưng không có cảm giác an toàn; và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

Ma Kết là những người bạn trung thành, họ có khiếu hài hước và lém lỉnh khi bạn làm quen với họ. Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự; người luôn tập trung vào việc giúp bạn đời của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc. Ma Kết sẽ đi sâu vào một mối quan hệ như công việc; và tin rằng làm việc chăm chỉ có thể giúp mối quan hệ bền chặt nhất có thể. Mặc dù đôi khi một cuộc trò chuyện lãng mạn có thể chuyển sang cảm giác giống như một cuộc họp hội đồng quản trị; đặc biệt là với các mục hành động và kế hoạch cải tiến; nhưng nếu bạn khéo léo thì sau mỗi lần họp bất đắc dĩ mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn.

Cung Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây, Song Ngư có thể gần gũi với các nhà ngoại cảm. Song Ngư cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc và có những phản ứng mạnh mẽ đến khó tin. Một Song Ngư “biết” mọi thứ từ sâu bên trong, và thường có thể đánh giá một người hoặc một tình huống là tốt hay xấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Song Ngư bỏ qua phần logic trong não của họ. Thông minh sâu sắc, Song Ngư tôn trọng sâu sắc sức mạnh của trí óc con người. Có ngạc nhiên không khi Albert Einstein là một Song Ngư?

Xếp hạng mười hai trong các cung hoàng đạo phương Tây; Song Ngư là người tình cảm, tốt bụng, vị tha, giàu trí tưởng tượng, chu đáo, trực giác, lịch sự và lãng mạn. Họ có những điểm mạnh và điểm yếu của hầu hết các cung hoàng đạo phương Tây. Điều tuyệt vời nhất ở Song Ngư là họ có một trái tim nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và thậm chí hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *