Facebook Messenger sắp cho người dùng rút lại tin nhắn đã gửi

Duluan.vn – Facebook Messenger chuẩn bị cho thêm tính năng mới rút lại tin nhắn. 10 phút – đó chính là thời gian mà Messenger cho phép người dùng sử dụng tính năng này.

Lỡ tay hỏi thăm người cũ trong một phút yếu lòng. Hay chọn biểu tượng cảm xúc emoji “lệch sóng”; chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều đã lỡ nhấn nút gửi tin nhắn mà mình cảm thấy vô cùng hối tiếc chỉ vài giây sau đó. Thế nhưng giờ đây, Facebook Messenger sẽ mang tới lựa chọn thu hồi những dòng inbox ấy. Nếu người dùng quyết định rút chúng lại trong thời gian ngắn sau khi gửi.

Sắp ra mắt: Xóa tin nhắn khỏi cửa sổ chat sau khi đã gửi tin. Nếu chẳng may bạn gửi nhầm ảnh; thông tin hoặc tin nhắn thì bạn có thể dễ dàng sửa chữa lỗi lầm của mình bằng cách xóa nó trong vòng 10′ tính từ thời điểm đã gửi tin

Theo phần chú thích bản cập nhật 191.0 của app Messenger trên nền tảng iOS. Bản nâng cấp phần mềm này sẽ mang đến một tính năng có tên “Unsend”. Chủ tài khoản sẽ có 10 phút để xóa tin nhắn khỏi cửa sổ chat sau khi đã lỡ ấn vào nút Send (Gửi). Tính năng này sẽ rất hữu dụng nếu “bạn nhỡ gửi nhầm tin nhắn, ảnh hoặc thông tin sai lệch.” – trích lời Facebook.

Messenger là ứng dụng mới nhất dưới trướng Facebook. Cho phép người gửi thay đổi quyết định sau khi chót truyền tin nhắn đi. Mặc dù là “gà cùng một mẹ” nhưng gã khổng lồ mạng xã hội này tỏ ra khá keo kiệt đối với Messenger khi cho khung thời gian chỉ 10 phút, so với hai người anh em kia là WhatsApp thì có tận 1 tiếng, còn Instagram thì không bị giới hạn nếu muốn xóa direct message.

Ít nhất thì giờ đây thì nếu chị em có say khướt mướt mà vô tình gửi những tấm hình; những tin nhắn đáng xấu hổ cho ex thì cũng không phải sợ nữa rồi nhé! Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *