Do an ninh không đảm bảo, tuyển Việt Nam phải hủy lịch tập kín ở Lào

Đội tuyển Việt Nam đã không thể thực hiện kế hoạch tập kín chiều 5/11 sau khi chứng kiến quá nhiều người dân Lào tập thể dục tại sân vận động Anouvong.

Đội tuyển Việt Nam đặt chân đến Lào vào sáng 5/11 sau gần 50 phút di chuyển bằng máy bay. HLV Park Hang-seo sau khi xem xét tình hình đã quyết định cho đội tập vào 16h30 chiều cùng ngày. Theo kế hoạch, buổi tập sẽ chỉ cho phép báo chí tác nghiệp trong 20 phút.

Thầy trò HLV Park Hang-seo có mặt tại sân đúng giờ và bắt đầu quá trình tập luyện như thường ngày. Vấn đề lớn nhất khi ấy là chuyện mặt sân cứng và chất lượng cỏ không tốt khiến cả đội chưa cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, BHL vẫn quyết định để đội tập nhẹ, duy trì cảm giác bóng.

Vậy nhưng, những rắc rối chưa dừng lại ở đấy. Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn bất ngờ khi thấy người dân Lào vào sân rất đông. Họ không phải cổ động viên mà hầu hết vào sân để tập thể dục và chơi thể thao.

Phía BHL đội tuyển Việt Nam hoàn toàn bị động với tình huống này. Đại diện đội tuyển cũng tham khảo ý kiến HLV Park Hang-seo và quyết định mọi thứ được diễn ra tự nhiên. Bên cạnh đó, các phóng viên cũng chỉ phải lên khán đài ngồi và tiếp tục tác nghiệp trong phạm vi cho phép của VFF.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho hay: “Vì người dân chủ yếu vào tập luyện thể dục thể thao nên phía đội tuyển Việt Nam không dễ đề xuất mời tất cả ra khỏi sân. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc với phía LĐBĐ Lào để có được buổi tập kín vào chiều mai (6/11)”. Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *