Dầu mỡ cho thiết bị ngành công nghiệp chế biến gỗ

Dầu mỡ cho thiết bị ngành công nghiệp chế biến gỗ

Nhiều hoạt động khác nhau có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Bắt đầu với việc sản xuất các tấm gỗ. Cán và xử lý bề mặt trong suốt quá trình sản xuất đồ nội thất. Chính vì vậy điều cần thiết là tìm một loại Dầu mỡ cho ngành công nghiệp gỗ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại dầu mỡ bôi trơn thích hợp nhé!

Máy ép

Máy ép đai đôi Isobaric ép liên tục cán màng kỹ thuật và màng nhựa; giấy trang trí và veneer gỗ thật cho phương tiện truyền thông; như ván dăm; ở nhiệt độ cao và tải trọng cao. Ván ép có thể được cắt và laminate có thể được áp dụng cho các cạnh cắt trong cùng một quy trình. Ván ép nhiều lớp là cơ sở cho sàn gỗ có độ bền cao; ván tiêu chuẩn cho các bộ phận nội thất, mặt bàn cao cấp, v.v. Chúng tôi có chất bôi trơn hoàn hảo cho mọi thành phần máy trong máy ép đai kép; bất kể tác động nhiệt hoặc cơ học trong lớp cao đến mức nào quy trình sản xuất ván; là các loại mỡ hiệu suất cao, giảm thiểu ma sát; như Multemp FZ No.00 cho phép tuổi thọ cao với hiệu suất máy cao; và được các nhà sản xuất máy móc khuyên dùng để bôi trơn ổ lăn và ổ lăn hình cầu.

Máy gia công gỗ

Trong chế biến gỗ, quy trình sản xuất đồ nội thất hiện đại sẽ là không thể nếu không có máy móc hiệu suất cao ngày nay. Cắt, ép, khoan và gia công cạnh chỉ là một vài quy trình sản xuất trong sản xuất đồ nội thất. Kyodo cung cấp một loại sản phẩm hoàn chỉnh cho các đối tác của mình trong chế biến gỗ và chế biến gỗ. Nhân viên bảo trì được hưởng lợi từ các loại mỡ được chế tạo riêng, như Raremax Super N để bôi trơn các trục chính tốc độ cao, khoan và nghiền gỗ với tốc độ lên tới 2,2 Mio. n • dm. Ngoài ra, LUBCON cung cấp các giải pháp bôi trơn tự động như Multemp ET-100K và các hệ thống bôi trơn trung tâm; để hỗ trợ bảo trì các dẫn hướng tuyến tính và vít bi.

Máy nghiền gỗ

Máy ép liên tục được sử dụng để sản xuất ván dăm, ván sợi (MDF, HDF) hoặc ván sợi định hướng (OSB / OSL). Các quy trình sản xuất này đòi hỏi phải lựa chọn chất bôi trơn tùy chỉnh. Danh mục sản phẩm Kyodo Yushi tuân thủ các yêu cầu về hiệu suất của các nhà sản xuất máy; đã sử dụng và đề xuất thành công chất bôi trơn của chúng tôi trong nhiều năm. Các giải pháp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường; chẳng hạn như dầu chuỗi nhiệt độ cao tổng hợp hoàn toàn của chúng tôi; cung cấp một sự bôi trơn tối ưu của đai thép, xích và thanh uốn. Các chất bôi trơn gốc dầu ester cao cấp đang bay hơi ổn định; giảm thiểu tiêu thụ dầu và giảm đáng kể môi trường; và khí thải CO2 nguy hiểm cho sức khỏe trong nhà máy. Các điểm bôi trơn quan trọng, chẳng hạn như vòng bi lăn được nạp liệu; phải chịu tải trọng và nhiệt độ cao. Để kéo dài thời gian bảo trì. Nên sử dụng chất bôi trơn Raremax Super N với chất làm đặc lithium hoặc polyurea. Dòng sản phẩm bôi trơn hiệu suất cao này cho phép độ tin cậy và hiệu suất mang cao nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *