Đặc trưng tính cách cung Thiên Yết

Đặc điểm tính cách của cung Thiên Yết:

Người Cung này có một giác quan thứ sáu, năng lực thần bí và một sự thu hút mạnh mẽ, làm gì cũng tin vào trực giác, tuy có sự quan sát rất nhạy cảm nhưng thường giải quyết mọi thứ dựa vào trực giác. Cung Thiên Yết cá tính mạnh mẽ và không thỏa hiệp, lại cực kỳ hiếu thắng, đó gọi là vượt qua sự đòi hỏi của bản thân, để không ngừng bù đắp vào những ham muốn sâu kín trong lòng. Và cũng bởi vậy, người thuộc cung Thiên Yết luôn có một mục tiêu trong tâm trí rất kiên trì và có nghị lực, một sức chiến đấu kiên cường bất khuất, luôn thẳng tiến tới mục tiêu.

Do vì là Cung thuộc tính Thủy nên trong vấn đề tình cảm cũng thuộc tuýp người nhạy cảm, tự cho mình là trung tâm, hoàn toàn không để ý đến quan điểm của người khác. Thường thì họ là người trọng tình và cũng đa tình, tuy ngoài mặt trông rất điềm
đạm, tao nhã lịch sự, trầm lặng ít nói nhưng trong thâm tâm thì như sóng lớn trập trùng. Khi họ quyết định hành động thì sẽ tích cực và can đảm, thuộc về loại người dám yêu dám hận. Tóm lại, Cung Thiên Yết có tinh thần trách nhiệm cao, tính nhẫn nại, có khái niệm, biết tổ chức, có ý chí cao và tính chi phối mãnh liệt. Đối với sự bí ẩn của cuộc sống thì có bản năng lý giải đặc biệt, vả lại luôn có một sinh lực dồi dào.

Tính cách mạnh mẽ, yêu – ghét rõ ràng
Thiên Yết yêu bạn bao nhiêu thì đòi hỏi về tình dục bấy nhiêu. Họ muốn chiếm hữu bạn bao nhiêu thì đó cũng là bấy nhiêu tình cảm họ muốn dành cho bạn. Họ là người có tính cách mạnh mẽ và yêu ghét rõ ràng. Khi đã yêu bạn, họ sẽ không ngần ngại cống hiến sự nhiệt thành và lòng trung thành tuyệt đối như đóng góp tiền của, hy sinh cả sự hưởng thụ của bản thân, hơn nữa kết hợp sự tinh tế sâu sắc trong tình yêu với sự cuồng nhiệt. Họ luôn nghĩ cho bạn, luôn mang theo một trái tim muốn bao bọc chở che cho bạn và cho rằng đó là hạnh phúc của mình. Tuy vậy, người thuộc Cung Thiên Yết không dễ đem người yêu của mình cho mọi người biết, cũng không hiểu vì sao, chỉ là họ không muốn như thế. Ngay cả việc họ có gặp được đối phương hay không cũng không sao, cho đến khi kết hôn mới đem người yêu giới thiệu cho bà con bạn bè thân thích. Một tình yêu tuyệt đối và trung thành là điều mà Thiên Yết quan tâm vô cùng.

Nhục dục của sự tài hoa, Thiên Yết sẽ không tiếc, tuy vậy cũng đôi khi chìm đắm trong sự mê hoặc mà dẫn đến thảm cảnh. Họ không thể chịu đựng nổi khi bị phản bội, bản thân cũng hầu như không hề phản bội người khác. Hễ phản bội họ, đó đồng nghĩa với việc gạt bỏ tất cả lòng trung thành, tình yêu, sự tận tâm và sự hy sinh của họ, điều đó sẽ khiến họ tức giận, ép họ dẫm lên con đường hận thù. Nhưng không phải tất cả Thiên Yết đều có sự hận thù giống nhau, nhóm máu O sẽ rõ ràng nhất, tiếp đến nhóm máu A, sau là nhóm máu AB và nhóm máu B là yếu nhất.

Lòng tự tôn cao và cuộc tấn công của sự im lặng
Lòng tự tôn của Thiên Yết rất cao, chịu không nổi sự coi thường của người khác. Họ thích môi trường làm việc được coi trọng, bản thân họ cũng cố gắng phấn đấu để được một vị trí được người khác coi trọng. Thông thường, trong một môi trường làm việc mới, Thiên Yết sẽ không xuất hiện gây sự chú ý mà sẽ lặng lẽ ở một góc nào đó quan sát những cử chỉ và hành vi của mọi người. Có thể trông họ vô cùng trầm mặc, nhưng sự im lặng đó khiến mọi người cho rằng họ đang tích trữ để chờ bộc phát, và điều này khiến cho người ta cảm giác bất an, lo sợ rằng họ có thể công kích chớp nhoáng để giành chiến thắng. Nhưng, bề ngoài thì người cung Thiên Yết trông rất hiền, luôn duy trì một nụ cười lịch sự, cũng chủ động chuyện trò thân mật với người khác. Không phải họ có mưu đồ muốn hùa vào cùng một phe, chỉ là muốn mượn điều đó để loại bỏ sự thù địch cũng như sự cảnh giác của người khác dành cho mình. Thế nhưng, họ không phải lúc nào cũng thành công. Bởi trời sinh Thiên Yết đã có một tính khí lạ thường, ít nói là một cách bảo vệ mà muốn giấu lại càng lộ, họ khiến cho người ta có cảm giác đè nén.

Người Cung Thiên Yết mạnh về thể chất, ý tưởng phong phú, có phương pháp quản lý bản thân, thường có một mê lực hấp dẫn người khác không sao hiểu nổi. Do lòng khắc chế bản thân cao, thường đi với những màu sắc huyền bí, khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Suy nghĩ thấu đáo, quan tâm chăm sóc là một ưu điểm lớn của Thiên Yết, nhưng lại thường ít lộ rõ
ra. Với sự phòng vệ cao Thiên Yết rất ít khi hoàn toàn yên tâm về người khác, nhưng họ rất biết giữ bí mật cho người khác, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài, đây là điểm không giống với Cung Nhân Mã.

Thiên Yết xứng đáng là một người yêu hoặc một người bạn đáng tin cậy, thế nhưng khi bạn và họ cùng sống cùng với nhau, mọi thứ có lẽ sẽ không đơn giản như thế. Bởi lẽ người Cung Thiên Yết thẳng thắn và chân thành, nên mọi chỉ trích với bản thân hay người khác cũng đều trần trụi và tàn khốc. Họ dùng thái độ chân thành để theo đuổi sự thật, bởi vậy một số bạn bè hoặc người yêu cũng vì không thể chịu đựng nổi nên đã rời xa họ. Rất ít Cùng khác có thể giống như Cùng Thiên Yết thể hiện trong sự hóa thân và sự hồi sinh. Cảm xúc mãnh liệt và tính cách mạnh mẽ là đủ để minh họa cho gút và đường khúc trong trái tim họ. Trong suốt cuộc đời Thiên Yết, có một hoặc hai lần tâm lý họ  dường như đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Nếu muốn tránh những huống như vậy, nhất định phải dựa vào kinh nghiệm có được và sự rèn luyện của bản thân, thay đổi bản thân một chút, thu thập tiêu hủy những mảnh vỡ để tái tạo và hồi sinh.

Thiên Yết sinh ra đã có những nét quyến rũ hấp dẫn. Tràn đầy năng lượng, can đảm, tình cảm phong phú, có sực chịu đựng, quan sát nhạy bén, thần bí và có tham vọng là những điều tổng hợp nên sự quyến rũ mê hoặc của Thiên Yết. Nhưng mang khuyết điểm là kiêu căng, hung hăng, tàn khốc, phá hoại, theo cực đoan, độc đoán, vô đạo đức và cố chấp. Cơ quan sinh dục, xung quanh xương chậu, mũi và họng là những bộ phận dễ bị tổn thương của người Cung Thiên Yết. Nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe Thiên Yết chủ yếu là do bất đắc dĩ dẫn đến. Bản thân Thiên Yết có sự phục hồi rất nhanh, chỉ cần ngủ đủ giấc và không khí trong lành là có thể khôi phục lại sinh lực. Người Cung Thiên Yết rất thích quan sát người khác, nhưng họ không làm thế vì âm mưu tiểu nhân, họ quang minh chính đại vô cùng.

Thiên Yết không chủ động khiêu khích người khác cũng giống như họ không muốn người khác động chạm đến mình vậy. Thường thì rất yên tĩnh và giữ cảm giác bí ẩn, vẻ ngoài trông thật lạnh lùng nhưng trong thâm tâm thì thật ấm áp. Họ có một sự quyến rũ đặc biệt, nhất là ánh mắt xuyên thấu tâm can người khác. Trời sinh Thiên Yết là một kẻ báo thù, tất cả những ai làm tổn thương đến họ, thường đều chịu một kết cục không tốt. Họ là một người bạn rất tốt, nhưng chỉ giới hạn cho bạn bè của mình, nếu bạn phản bội họ thì bạn sẽ là kẻ thù của họ. Suy nghĩ và hành động của họ đôi khi khá cực đoan, họ có thể là một người tốt và cũng có thể là một kẻ xấu đấy

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *