Đá mắt mèo có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Vòng đá mắt mèo là loại vòng đá được nhiều người coi trọng bởi các công dụng tuyệt vời của nó. Nhưng tại sao nó lại được coi trọng đến vậy? Có phải vòng đá mắt mèo là một món đồ chứa ma thuật? Đá mắt mèo có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Hãy cùng Cunghoangdao.vn đi tìm hiểu để giải đáp các thắc mắc nhé.

Tổng quan về đá mắt mèo

Đá mắt mèo là loại đá phổ biến ở các nước như Ấn Độ, Sri Lanka, Madagasca,… Theo các con đường giao thương mà nó đi được đến khắp thế giới. Đá mắt mèo được người Hy Lạp gọi là Cymophany, có nghĩa là ” ánh sáng dịch chuyển “. Đá mắt mèo có ánh sáng vạch ở giữa như nhãn cầu của mèo nên gọi là đá mắt mèo.

Đá mắt mèo có độ cứng tốt, có một số loại đá mắt mèo trong suốt, hoặc có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Đá mắt mèo phổ biến để làm trang sức cho nam giới.

Đá mắt mèo có ý nghĩa như thế nào?

Giúp tăng sự tập trung trong mọi tình huống

Đây là ý nghĩa điển hình của đá mắt mèo, nó giúp người đeo tập trung trong công việc. Điều này rất quan trọng với con người, có tập trung thì mới làm được việc. Khi đeo đá mắt mèo giúp kích thích sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não. Khơi dậy niềm cảm hứng trong công việc.

Mang lại may mắn cho người đeo

May mắn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, dù bạn có là ai đi nữa nếu thiếu may mắn thì khó có thể thành công được. Vòng đá mắt mèo với các năng lượng tích tụ hàng trăm ngàn năm, điều đó có sức ảnh hưởng đến phong thủy của bạn. Chúng giúp người đeo tránh được các điều xui xẻo, giúp ổn định trong công việc.

Đá mắt mèo cải thiện đời sống xung quanh người đeo

Quan hệ xã hội là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Nó quyết định đến sự nghiệp, các mối quan hệ của bạn trong đời sống. Nhưng đôi lúc mọi việc diễn ra không suôn sẻ, và vòng đá mắt mèo sẽ giúp bạn cải thiện. Đá mắt mèo giúp khả năng giao tiếp, đối xử của bạn đi lên, từ đó tạo được các mối quan hệ mới mà.

Ngoài ra đá mắt mèo giúp bạn cảm thấy tự tin, dám đương đầu với mọi thử thách.

Đá mắt mèo ảnh hưởng mạnh đến phong thủy

vòng đá mắt mèo

Vì là loại đá quý, được tích lũy hàng ngàn năm nên nó có sự ảnh hưởng đến phong thủy cực nhiều. Đá mắt mèo có ý nghĩa như thế nào là câu hỏi hay gặp. Những năng lượng trong đá mắt mèo là những năng lượng của trời đất, hấp thụ tinh hoa. Vậy nên khi tiếp xúc với cơ thể, những năng lượng này đi trực tiếp vào cơ thể, làm thay đổi ngũ hành của người đeo.

Đá mắt mèo hợp các mệnh Thổ, Hỏa, Kim. Những người mang mệnh này khi đeo vòng mắt mèo sẽ tương sinh tương hợp, phong thủy cải thiện cực tốt.

Hiện nay vòng đá mắt mèo đang xuất hiện nhiều trên thị trường. Chúng có giá từ 300.000 đến 500.000 VND, các bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng. Các cửa hàng bán vòng đá mắt mèo như Xtop, vòng đá phong thủy,… đang kinh doanh. Các bạn có thể chọn cho mình một chỗ mua uy tín.

Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc vòng đá hợp mệnh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Cunghoangdao.vn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *