Đá mã não và công dụng của của đá mã não

Trong thế giới đá,đá Mã não (Agate) là nhóm đá phổ biến và phong phú nhất. Mã não đã được con người sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang sức, điêu khắc,… Đặc biệt, ngày nay Mã não là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong phong thủy.

1. Khái niệm về đá mã não

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hóa học như Thạch anh nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc. Chất đá mã não rất dai, do vậy khi chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm mã não có giá thành rất phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

 

 

 

 

Khái niệm về đá mã não

Tham khảo thêm:  Vòng đá mắt mèo, Vòng đá mix bạc vb002 

 

2. Tác dụng của đá mã não trong phong thủy

Trong phong thủy, mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, khuyên tai … cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc.

Mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Vòng đá mã não làm cho chủ nhân dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt đá mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.
Công dụng thần kì của đá mã não
Trong thạch học trị liệu, năng lượng cảm thụ âm của Mã não có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

3. Cách phân biệt đá mã não thật – giả

Vì mức độ phổ biến của đá mã não cho nên loại đá này rất dễ bị làm giả. Vậy nên người tiêu dùng hãy chọn những địa điểm bán vòng đá mã não uy tín. Xtop.vn trong khoảng 2 năm trở lại đây được người tiêu dùng lựa chọn là địa điểm mua vòng đá phong thủy có tiếng tại Hà Nội.

Sản phẩm vòng đá phong thủy đá mã não của Xtop.vn

Các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Xem thêm: Đá mắt mèo hợp mệnh gì trong phong thuỷ?

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *