Cung Mặt Trăng – Mặt Trời của Nhân Mã

1. Cung Mặt Trời Nhân Mã
Bạn có tình cách ôn hòa, nhưng có lúc cũng thể hiện sự quyết liệt, và ghét những động thái không nho nhã lịch thiệp, là một người vốn có khí chất quý tộc, thái độ và dáng vẻ của bạn rất cởi mở và có cả sự phấn chấn. Bạn có tính cách sống động, can đảm và hiểu biết, cũng hiện rõ sự mạnh mẽ, lòng tự tôn cao. Yêu thích sự tự do là tính cách vốn có rắn rỏi của bạn, hơn nữa bạn cũng cho rằng mỗi người đều có quyền lợi như nhau, nên bản tính của bạn dân chủ, thích những người xung quanh xúm lại quanh mình, thể hiện ra chính bản chất của họ, hành vi của bạn thẳng thắn không hề chải chuốt chút nào.

Bạn có trực giác tốt, giả sử bạn không thể hành động dựa theo linh cảm của mình, lúc đó bạn sẽ bị kéo ra khỏi con đường đi đến thành công vốn có. Bạn thường có lý tưởng cao đẹp, may mắn lớn nhất đến từ sự tự tin, bạn rất xứng đáng để ai đó đặt niềm tin, thái độ chính trực của bạn không dễ bị khiển trách. Nếu có người hoài nghi bạn, bạn sẽ có cảm giác bất an tột độ, bởi vì bạn rất hay e ngại, dễ bị đè nén bởi những phê bình nhỏ nhặt, bạn đồng thời có hai mặt tính cách là tự phụ và ngượng ngùng.
Bạn thường phân tán sức lực vào nhiều việc khác nhau, không cam tâm chuyên vào một mục tiêu duy nhất, hễ ra khỏi công việc là thường khó khăn trong việc lấy lại sự nhiệt thành để hoàn thành nó.

Nhưng bạn có năng lực xử lý những việc khẩn cấp, bởi do suy tính của bạn chuyển biến nhanh và chính xác, vậy nên mỗi khi phát sinh những sự việc bất ngờ bạn thường đạt được cảnh giới của sự thành công, do vậy thể hiện tài năng giải quyết các
mối nguy cơ. Bạn thích thảo luận và tranh luận với người khác, bạn còn có khả năng thông qua việc trò chuyện đó mà chuyển những quan điểm của mình cho người khác và đưa họ đứng về phía mình. Cách nói chuyện của bạn đẹp đẽ, phong cách đó được nhiều người ưa thích. Bạn thường có thái độ hoài nghi với tôn giáo, nhưng lại thích nghiên cứu về triết học.

Khi giải quyết những vấn đề trong sự nghiệp, bạn thích dùng cách trực tiếp hơn, và thường gặt hái được thành công trong kinh tế, bạn không thích những việc đơn điệu, trừ phi vị trí mặt trời xấu, còn không thì bạn luôn có vẻ nhìn thấu được đại cục, còn là một người có tầm nhìn và độc đáo nữa. Sự cuốn hút trong nháy mắt, nhưng biến thành tình bạn lâu dài. Bạn rất trung thành và chuyên tâm trong tình bạn, nhưng tình yêu giữa hai giới đó không phải đại diện cho sự may mắn. Bạn dùng lý trí trong tình bạn, nhưng đối với phương diện tình yêu lại rất khó khăn trong việc biểu đạt ra, và thường xảy ra rạn nứt trong hôn nhân, đàn ông
mong muốn cuộc sống độc thân bởi do bạn thích sự tự do không gò bó. Nếu xảy ra đổ vỡ trong mơ ước về một hôn nhân tốt đẹp, bạn sẽ ra vẻ xoi mói mọi thứ, bới móc đối phương.

Bạn thích cuộc sống ngoài trời, như chạy nhảy cưỡi ngựa bắn cung, và đặc biệt thích so tài với người khác. Nếu phớt lờ việc chăm sóc bản thân, tức sẽ thường phát sinh những vấn đề, theo chiêm tinh học thì Cung Nhân Mã chi phối xương đùi, mông,
gân cơ và dây chằng của cơ thể. Nếu vị trí mặt trời xấu sẽ dẫn đến những bệnh tật về những bộ phận đó.

Tham khảo thêm:  Vòng đá mắt mèo, Vòng đá mix bạc vb002 

2. Cung Mọc Nhân Mã 
Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác. Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Thợ săn”. Nên sức hành động, lòng tò mò đều rất mạnh, chẳng có giây phút nào dừng lại được. Và yêu thích theo đuổi sự tự do, mơ ước về những thứ xa xôi. Ấn tượng cho người ta là sự hoạt bát, cởi mở và yêu thể thao.

Mặt dài gầy, vóc dáng cao chân dài, diện mạo khỏe khắn khoáng đạt và da hơi ngăm rất tượng trưng,thuộc về tuýp nam thanh nữ tú. Nhưng một khi bạn chịu sự chi phối của chiếc mặt nạ này, sẽ trở thành người duy tâm suốt ngày mơ mộng về thế giới xa xôi. Chiếc mặt nạ đó thường nói với bạn: “Sai rồi, sai rồi. Cái mình đang tìm phải đặc biệt hơn nữa” Và bạn sẽ vứt bỏ “hiện tại, chỗ này” mà đi theo hành trình của “ngày mai”. Thứ bạn muốn là thứ tồn tại trong thế giới xa xôi mơ hồ. Như vậy bạn sẽ  dễ trở  nên không có tính trách nhiệm và hơn nữa tâm trí cũng không đủ để trưởng thành. Cho nên bạn phải học làm đến nơi đến chốn nhé !

Những vĩ nhân có Cung Mọc Nhân Mã: Thomas Joseph Moyer, Percy Bysshe Shelley, Elizabeth I of England, Washington… Lý tưởng và tự do hai điểm này dẫn dắt cuộc đời của họ.

3. Cung Mặt Trăng Nhân Mã
Bạn rất giàu linh cảm, hầu như có thể hiểu được chuyện qua cảm nhận trong nháy mắt, khả năng này phát triển đến đỉnh điểm, bạn còn năng lực dự đoán hiếm có, giàu trực giác và khả năng lãnh ngộ, trừ khi vị trí mặt trăng xấu, còn không thì những trực giác đó của bạn thường rất chính xác. Phụ nữ có Mặt Trăng Nhân Mã, khả năng lãnh ngộ càng tuyệt vời, và mang tính tích cực; ấn tượng rõ ràng nhất và nhạy bén nhất được thể hiện trong con người bạn, bạn có một đầu óc bình tĩnh và thần trí tươi tắn, nên sự phán đoán của bạn vượt  qua khả năng của người bình thường. Sự phản ứng của bạn rất nhanh nhạy và chính xác, loại tính cách đặc biệt này rất phù hợp với sự khám phá và tìm kiếm trong khoa học, nó khiến chân trời dường như nhỏ hẹp lại trong những thực nghiệm của bạn, có chút gì đó không giống với các nhà khoa học thông thường.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ thuộc chủ nghĩa lý tưởng, thành kính và giàu ảo tưởng, rất lịch sự và đẹp đẽ, trong đám bạn bè cùng giới bạn có rất ít người đối địch, khi bạn đến với người khác giới, những động tĩnh của bạn hầu như đều dựa trên trực giác tinh tế. Còn nếu là đàn ông, tính cách của người phụ nữ mà bạn gặp được trong đời, rất giống với người nữ giới thuộc Cung Mặt Trăng Nhân Mã ở miêu tả phần trên, tốt nhất bạn nên chú ý cách tiếp cận cô ta, bởi vì bạn không giống Mặt Trăng Kim Ngưu
hoặc Mặt Trăng Xử Nữ, họ có thái độ vững vàng ổn định trong việc chăm sóc người nữ.

Người mẹ của bạn cảm thấy cực kỳ thích thú với sự rèn luyện chuyên tâm và tài năng trí tuệ của bạn, có khả năng bà còn bị thấm nhuần bởi những tư tưởng triết lý của bạn, dù cho thế nào, bà cũng đem tình yêu và sự ấm áp của mình cho bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Nhân Mã
Bạn là một người nhạy bén và tính tò mò cao, bản tính vốn là người thuộc chủ nghĩa lạc quan, thường không biết đến buồn phiền là cái gì, hàng ngày đều vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Do theo đuổi tự do và thú vui, cho nên không chịu sự gò bó hạn chế của các quy phạm đạo đức, tính linh hoạt rất cao, suy nghĩ “chỉ cần đó là điều tôi thích có gì mà không được”, vì vậy giao lưu rộng rãi, coi trọng tình bạn, thích những nơi đông đúc. Ngoài ra bạn theo theo đuổi những kinh nghiệm cuộc sống phong phú, do
vậy thích du lịch khắp nơi, thậm chí một mình xách vali ra nước ngoài rong chơi cũng không hề sợ hãi, chính vì bạn như vậy, đương nhiên mặt ngôn ngữkhông thể thiếu, hãy nhân lúc còn trẻ sức học tốt bồi đắp nhiều về mặt ngôn ngữ, như vậy mới có
thể thực hiện những giấc mộng của bạn. Về cơ bản, bạn có chút “tomboy”, dù là cách nghĩ hay phản ứng đều có chút hơi hướng “manly”, nên hai phái dễ coi bạn như là anh em.

Bạn quen biết rất nhiều người bạn khác giới, tuy có chơi với nhau cũng chỉ hạn chế mà rất khó để trở thành người yêu, bởi vì những anh chàng này đều coi bạn như là bạn cùng giới thôi, đương nhiên cũng không có ý niệm trai gái gì cả, cho nên phương diện tình cảm của bạn rất vụng về, và kinh nghiệm tình yêu thường ít ỏi, thậm chí người có bạn trai cũng mất một thời gian rất dài để từ bạn phổ thông trở thành bạn trai. Do bạn là người không chịu gò bó của quy phạm đạo đức và con mắt thế tục, nên hôn nhân trong mắt bạn nó chỉ là một tờ giấy chứng nhận không hơn không kém, quan niệm thường chỉ cần hai bên hình thành công thức chung, việc chung  mái nhà cũng chẳng sao hết. Những người như bạn đa phần kết hôn muộn, sau khi kết hôn cũng
không cam làm người nội trợ toàn thời gian, vẫn thích bận rộn trong công việc, không muốn từ bỏ sự nghiệp.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Nhân Mã
Hắn là một người theo đuổi một tình yêu còn hơn cả mối quan hệ trai gái, cũng có thể nói hắn không chỉ muốn thỏa mãn tình yêu lứa đôi, cái hắn muốn là một người con gái thông minh và trí tuệ, có thể cùng hắn đàm luận những chuyện trên trời có thiên văn, dưới đất có địa lý, hơn nữa phải không biết chán, và luôn duy trì được cảm giác tươi mới và phấn kích, nếu như không đủ độ thâm thúy, ngay lập tức hắn sẽ cảm thấy chán ngấy người con gái đó mà không ngại nói lời “bye bye”, điểm này dễ khiến người xung quanh hiểu lầm hắn là gã công tử lăng nhăng không chung tình.

Từ miêu tả tính cách căn bản: Trái tim không ngủ yên !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Nhân Mã
Nguyên tắc chỉ đạo trong tình cảm của bạn có thể nói là “quen thì khó yêu”, điều này khiến bạn càng gần gũi hơn với số đông, nên bạn bè khắp mọi nơi. Trong hành trình đến với tình yêu, giữa yên ổn vàtự do e rằng sẽ khiến bạn phải phân vân, nhưng
thực ra chỉ cần bạn tốn chút công sức, sắp xếp sao cho thỏa đáng, bạn vẫn có thể có được cả hai điều đó !

Sự nghiệp của bạn
“Giao tiếp” là kỹ năng chuyên nghiệp nhất của bạn, cuộc sống ngoài trời là thế giới yêu thích nhất của bạn; bất luận là tri thức hay truyền giáo, thám hiểu hay du ngoạn, bạn cũng đều có thể thắng lợi một cách dễ dàng ! “Chọn lựa cái mình thích, trung
thành với lựa chọn” đó là lý tưởng đương nhiên của bạn ! Còn nữa, nhớ rằng trước khi yêu cầu người khác, trước tiên cần yêu cầu chính mình có khả năng làm được nhé !

Gia đình, bạn bè và những mối quan hệ của bạn
Từ rất sớm bạn đã bắt đầu tiếp xúc với các mối quan hệ, tìm hiểu cuộc sống, hơn nữa cũng rất biết chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bạn thu thập được với mọi người, khiến đi đâu cũng nhận được sự hoan nghênh. Nhưng phàm là người không phải thánh thần, không thể mãi đúng được. Khi không hiểu đừng giả vờ hiểu nhé ! khi hiểu thật sự tự nhiên hăng hái đảm đương thôi ! như vậy, người nhà và bạn bè sẽ càng ủng hộ cho “vạn sự thông” của bạn đấy !

Tình yêu của Mặt Trăng Nhân Mã
Một khi sẵn sàng để yêu, tình yêu đối với bạn chẳng bao giờ là thứ xiềng xích gò bó hai phía, mà đó nên là thứ bó buộc ngọt ngào có thể cùng bạn chu du khắp thiên hạ ! chỉ cần bạn có ý định mở nút thắt bó buộc sự sợ hãi đó, nghênh đón mũi tên
của thần tình yêu, bạn sẽ phát hiện: tình cảm không không phải thứ chỉ đem tới những bó buộc không vui vẻ, cho nên nếu thời cơ hôn nhân đã đến tuyệt đối là thứ đáng để nắm bắt !

Đọc thêm: Đặc trưng tính cách cung nhân mã

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *