Chọn gạch lát nền cho người mệnh thủy

Chọn gạch lát nền cho người mệnh thủy

Bạn đang nghĩ rằng chỉ cần chọn màu sắc, họa tiết gạch lát nền theo sở thích cá nhân là đủ? Thế nhưng trên thực tế thì việc lựa chọn gạch theo phong thủy, phù hợp với ngũ hành tương sinh của bản mệnh là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hôm nay Big H sẽ hướng dẫn bạn chọn gạch lát nền cho người mệnh thủy nhé!

Nguyên tắc lựa chọn

Quy luật tương hợp

Ngoài ra, trong phong thủy còn một khái niệm khác là tương hợp. Đó chính là màu sắc đại diện của bản mệnh sẽ là màu phù hợp với chính người mang mệnh đó. Theo đó thì mệnh Thủy có màu đại diện là xanh biển, đen… nên đây cũng là những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy.

Quy luật tương sinh

Theo quy luật tương sinh thì mệnh Kim sinh mệnh Thủy nên người mệnh Thủy sẽ phù hợp với những gam màu đại diện của hành Kim; đó là: màu trắng, ánh kim.

Quy luật tương khắc

Tương khắc chính là sự không phù hợp, làm ảnh hưởng xấu đến đối tượng nên cần tránh lựa chọn. Theo luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên những gam màu nâu đất, vàng đất của mệnh Thổ sẽ không nên sử dụng cho người mệnh Thủy.

Các mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thủy

Gạch Ấn Độ RS143 men mát có ánh kim (matt carving)

Gạch Ấn Elegance black men siêu bóng (High gloss)

Gạch men bóng 0805

Gạch Ấn ADG6491

Gạch men siêu bóng (high gloss) ADHG7023

Gạch men thô RS136GREY men mát có ánh kim (matt carving)

Trên đây, bạn đã được tham khảo một số nguyên tắc chọn Chọn gạch lát nền cho người mệnh thủy. Với quy luật tương sinh tương khắc về màu sắc mà chúng tôi đưa ra, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để chọn màu sơn tường, gạch ốp tường cho người mệnh Thủy.

Bạn muốn mua gạch chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ có thể liên hệ với công ty Big H, chuyên cung cấp phân phối vật liệu xây dựng. Có độ uy tín cao với nhiều năm trong ngành. Sản phẩm đảm bảo chất lượng chính hãng.

Tham khảo thêm các mẫu gạch khác tại: bigh.vn hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí qua Hotline: 0911.993.998

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *