Chọn gạch lát nền cho người mệnh thổ

Gạch lát nền cho người mệnh Thổ tương đối dễ chọn vì mệnh thổ tượng trưng cho “đất” đồng thời màu sắc hợp mệnh cũng là những màu sắc trang nhã, phổ biến như vàng đất, vàng nâu, đỏ, hồng,…

Quy luật của phong thủy

Việc áp dụng các quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp các gia đình lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất theo phong thủy bản mệnh. Và các bạn có thể lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ theo màu sắc dựa vào quy luật tương sinh tương khắc như sau:

  • Quy luật tương khắc

Theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ nên những gia chủ thuộc mệnh Thổ nên hạn chế tối đa việc lựa chọn các mẫu gạch lát có màu xanh lá cây.

  • Quy luật tương sinh

Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất với các màu sắc là vàng đất, nâu đất. Những gia chủ thuộc bản mệnh này nên lựa chọn các gam màu đại diện để giúp tăng thêm vượng khí tốt nhất cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó, Hỏa sinh Thổ nên các bạn có thể kết hợp các màu sắc đại diện của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng để tăng thêm tài lộc và tạo sự cân đối về phong thủy cho kiến trúc nhà ở của mình.

Giới thiệu các mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch lát nền TTC cho người mệnh Thổ ngay dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình, giúp mang đến tài lộc dồi dào nhé!

Gạch Ấn độ ARCTIC CREMA

Gạch men bóng 0827

Gạch Ấn Độ Angola ivory

Gạch men thô 4101

Gạch men bóng 3025

Gạch men thô ADM4286

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho các gia chủ cách lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ. Nếu quý khách hàng thuộc bản mệnh này thì hãy áp dụng các nguyên tắc trên để mang đến vượng khí cho gia đình mình nhé! Để mua được gạch ốp lát chính hãng chất lượng, quý khách có thể truy cập website: Bigh.vn nhé!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *