Cách bảo quản vòng đá phong thủy

cách bảo quản vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy được làm từ những loại đá quý thiên nhiên có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh. Chúng có những tác dụng tuyệt vời như mang lại may mắn, sức khỏe tốt,… Nhưng chúng ta liệu có bao giờ nghĩ đến việc bảo quản vòng đá không. Hôm nay cunghoangdao.vn xin phép đưa ra một số cách bảo quản vòng đá phong thủy.

1. Vệ sinh vòng thường xuyên là cách bảo quản vòng đá phong thủy

Cách thứ nhất là dùng sữa tắm hoặc dầu gội đầu. Hoặc vắt chanh lấy nước rồi đem pha nước ấm. Tiếp theo dùng khăn mềm lau lên bề mặt của vòng đá.

Cách thứ hai là dùng một chiếc bàn chải lông mềm chà nhẹ nhẹ vào bề mặt của vòng đá. Chú ý không chà mạnh tránh gây xước bề mặt đá. Đó là một số cách bảo quản vòng đá phong thủy.

2. Không để vòng đá tiếp xúc với hóa chất

Màu của những chiếc vòng tay được làm bằng đá và độ sáng bóng của nó có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa. Vì thế để bảo quản chiếc vòng tay đá bền, đẹp bạn nên tránh các chất như bột giặt, mỹ phẩm hay thuốc tẩy quần áo…

Khi bị dính những chất hóa học đó, chiếc vòng sẽ bị một lớp màng mỏng bao quanh và rất khó tẩy hết. Bụi bẩn sẽ bám vào làm ảnh hưởng đến màu sắc và cũng như độ sáng bóng của chiếc vòng. Làm cho chúng không được đẹp như lúc ban mới mua.

3. Tránh va đập khi hoạt động thường ngày

Vòng đá phong thủy được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nên bạn không nên đeo vòng đá phong thủy khi hoạt động mạnh. Giảm thiểu tối đa khả năng mẻ đá hoặc nứt đá. Một lưu ý là không được xếp chung các loại đá với nhau. Bởi vì độ cứng của các loại đá là khác nhau.

Một điều nữa là tránh để vòng đá phong thủy tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, để tránh bị mờ đá, bạc đá.

Và để tăng cường bảo quản thì trước tiên bạn cũng phải có một chiếc vòng đá phong thủy chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu Xtop.vn, đây là một địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín tại Hà Nội. Theo đánh giá của Cunghoangdao.vn thì Xtop có đội ngũ tư vấn rất tận tình, dịch vụ hậu đãi khá tốt.

Sản phẩm vòng đá mã não của Xtop

Các bạn có thể liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *