Các Loại Mỡ Bôi Trơn Chịu Nhiệt

Các loại máy móc thiết bị của các ngành công nghiệp hiện đại hầu hết đều phải hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt; và môi trường nhiệt độ cao. Vậy có những loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt nào phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mỡ bôi trơn là gì?

Mỡ bôi trơn là sản phẩm của quá trình pha chế từ dầu gốc chất lượng cao; chất làm đặc và hệ phụ gia tạo nên các đặc tính của mỡ như khả năng chống mài mòn; khả năng kháng lại các tác động của các chất oxy hóa, môi trường. Mỡ được ứng dụng để bôi trơn cho các cơ cấu không yêu cầu bôi trơn thường xuyên; hoặc tại các vị trí hở yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp nơi mà không thể dùng dầu được.

Các loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt

Kyodo Yushi Multemp AC-T

Kyodo Yushi Multemp AC-T là mỡ chứa chất làm đặc là xà phòng lithium; kết hợp dầu gốc là hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp. Được áp dụng trong khoảng nhiệt độ rộng.

Mỡ bôi trơn tối ưu cho các bộ phận trượt chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô; được tin dùng nhiều trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Xem thêm: https://daumo.com.vn/vi/san-pham/kyodo-yushi-multemp-ac-t/

Kyodo Yushi Multemp AC-D

Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Multemp AC-D Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp; có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội, và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc.

Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê, dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng. Không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại; giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.

Xem thêm: https://daumo.com.vn/vi/san-pham/kyodo-yushi-multemp-ac-d/

Kyodo Yushi Multemp SRL

Multemp SRLlà loại mỡ ổ bi được công nhận là “tiêu chuẩn” trên toàn thế giới. Mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp và được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Mang lại khả năng bôi trơn ổn định trong phạm vi nhiệt độ cao và đặc tính im lặng tuyệt vời; mỡ được các nhà sản xuất ổ trục trên thế giới sử dụng

Thuộc tính mô-men xoắn thấp: Mỡ điều khiển nhiệt do ổ trục tạo ra; giảm tổn thất mô-men xoắn do mỡ gây ra.

Xem thêm: https://daumo.com.vn/vi/san-pham/kyodo-yushi-multemp-srl/

Kyodo Yushi Multemp PS No.2

Kyodo Yushi Multemp PS No.2 là loại mỡ bôi trơn ổ lăn được pha chế từ dầu tổng hợp được lựa chọn cẩn thận. Đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời và cấu hình tiếng ồn thấp. Mỡ ổ lăn được pha chế bằng dầu tổng hợp được lựa chọn cẩn thận.

Được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động;… nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Xem thêm: https://daumo.com.vn/vi/san-pham/mo-kyodo-yushi-multemp-ps-no-2/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *