Bảo vệ xương khớp từ bên trong dành cho người lớn tuổi

bảo vệ xương khớp

Bảo vệ khớp từ bên trong; ngăn ngừa các biểu hiện triệu chứng từ bệnh xương khớp ở người lớn tuổi như thế nào ?

Chăm sóc ông bà, cha mẹ là bổn phận của con cháu. Đặc biệt, ở người lớn tuổi các vấn đề về bệnh xương khớp là điều không tránh khỏi. Vậy hiện nay để bảo vệ xương khớp, tránh các biến chứng nghiêm trọng ở xương như thế nào ?

Hãy cùng nhau tìm hiểu về một số chia sẻ dưới đây; để tìm ra cách phòng ngừa và bảo vệ xương khớp từ bên trong bạn nhé !

Cách phòng ngừa và bảo vệ xương khớp từ bên trong hiệu quả

Để ngăn ngừa được những cơn đau nhức, biến chứng từ xương khớp. Việc phòng bệnh tại nhà là việc vô cùng cần thiết. Đặc biệt, cần lưu ý đến những bài tập hỗ trợ và tăng cường sức khỏe cho xương khớp.

Tuy nghe rất đơn giản như chế độ dinh dưỡng khoa học; tập luyện thể thao, sử dụng thực phẩm hỗ trợ,…Nhưng liệu bạn đã thật sự nắm rõ tập luyện như thế nào để mang đến hiệu quả cao ?

Các bài tập bảo vệ khớp từ bên trong hiệu quả.

Một số bài tập dưới đây sẽ được các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên tập từ 10-15’ hàng ngày; để tăng cường sức khỏe cho xương và khớp.

Tư thế căng mình mèo

● Cách thực hiện: đầu gối, cánh tay và phần trên cơ thể cố gắng áp sát xuống sàn. Cần giữ hông ở trên gối, kéo c

căng toàn bộ phần sau cột sống, lưng và vai.

● Tác dụng: giúp căng lưng trên và lưng giữa, mở cơ vai, nuôi dưỡng tim, cột sống; kích thích các nhóm cơ xương bả vai và giảm đau lưng.

Tư thế nằm sấp như rắn hổ mang

● Cách thực hiện: nằm sấp, hai chân mở rộng bằng hông, mu bàn chân úp xuống, trán chạm nhẹ xuống sàn. Sau đó, thả lỏng vai, khép hai khủy tay và đặt xuống sàn nhà. Khi hít vào, chống cánh tay xuống sàn nhà, nâng đầu và ngực. Duy trì 2-3 hơi thở mỗi lần tập.

● Tác dụng: Mang đến những lợi ích cho cột sống, bài tập cần người tập cần phải căng cơ lưng và bụng; nhằm tác động tích cực đến cột sống khỏe mạnh, dẻo dai, tránh được các bệnh như thoái hóa cột sống.

Tư thế chó duỗi mình

● Cách thực hiện: dang hai chân rộng bằng hông, hai tay rộng bằng vai, cổ và đầu tạo thành một đường thẳng với xương sống. Tiếp đến, người bệnh cần hóp rốn vào xương cột sống, đẩy xương mông, xương cụt lên, về phía sau. Cần giữ nguyên tư thế trong khoảng 5-10s rồi trở lại vị trí đứng thẳng ban đầu.

● Tác dụng: Khi thực hiện tư thế chó duỗi mình người bệnh cần lưu ý duỗi thẳng cột sống lưng; mở rộng phần lưng trên và thư giãn vùng cổ. Sẽ cảm thấy những cơn đau được giảm đi đáng kể.

Với một số tư thế kể nếu được duy trì luyện tập sẽ rõ những cơn đau nhức, giảm đi nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm từ bệnh xương khớp. Tuy vậy, để xương khớp ngày một khỏe hơn; bạn cần sử dụng thêm một số sản phẩm bổ trợ nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ khớp từ bên trong tốt nhất

Để xương khớp được khỏe mạnh, tránh được những biến chứng về sau. Đặc biệt, tránh được những cơn đau nhức khi thời tiết thay đổi, chơi thể thao,…Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Người bệnh cần có quá trình luyện tập, lưu ý đến dinh dưỡng,…

Đặc biệt, con cháu cần dành nhiều sự quan tâm đến ông bà, cha mẹ mua và sử dụng một số sản phẩm bổ trợ giúp xương chắc khỏe. Joint Max là một trong những sản phẩm bảo vệ khớp từ bên trong tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm của Dược Tùng Lộc.

                                                      Joint Max-sản phẩm bảo vệ xương khớp

Được các chuyên y bác sĩ chuyên khoa xương khớp khuyến cáo nên sử dụng kèm theo tập luyện và dinh dưỡng để mang đến công dụng tốt nhất. Với một số công dụng như:

1. Bồi bổ và giúp bảo vệ khớp chắc khỏe từ bên trong.

2. Thông kinh lạc, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp. Hỗ trợ và giúp khớp vận động dễ dàng hơn.

3. Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp phổ biến hiện nay như: đau mỏi vai gáy, đau khớp gối, đau lưng, tê buồn chân tay,…

4. Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh lý nghiêm trọng về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, thoái hóa cột sống,…

5. Ngăn chặn cơn đau tái phát, hạn chế những biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng lớn như biến dạng khớp, tàn phế,…

Với một số chia sẻ về các bảo vệ khớp từ bên trong trên đây. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được bài tập giúp xương chắc khỏe và đừng quên cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Đặc biệt, cần sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ xương khớp Joint Max để mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho ông bà, cha mẹ nhé!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *