An Huyết Nam Việt – Tìm Hiểu Nguyên Nhân Tăng Mỡ Máu ?

An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ điều trị mỡ máu tốt nhất trên thị trường

Cùng An huyết Nam Việt tìm hiểu chính xác nguyên nhân của căn bệnh tăng mỡ máu là gì? Tăng mỡ máu hay máu nhiễm mỡ; là một rối loạn chuyển hóa mỡ trong cơ thể làm cho nồng độ mỡ trong máu vượt quá ngưỡng an toàn. Và hiện nay đây được xem là một chứng bệnh gặp khá phổ biến

Máu nhiễm mỡ là bệnh gì
Máu nhiễm mỡ là bệnh gì

Theo các nghiên cứu, rối loạn mỡ máu ngày càng trẻ hóa, căn bệnh này gây ra những biến chứng nguy hiểm mà người bệnh khó lường trước được. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới bệnh lý này

Yếu tố khách quan

– Đột biến trong một nhóm lipoprotein LDL

– Tăng lipid máu gia đình kết hợp;

– Tăng triglyceride máu gia đình;

– Tăng lipid máu gia đình đồng hợp tử hoặc đa gen – một đột biến trong thụ thể LDL là một trong những yếu tố dẫn đến tăng mỡ máu

– Các nghiên cứu cũng chỉ ra bệnh nhân bị rối loạn lipid máu nguyên phát chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong cộng đồng, thường phát hiện từ trước lứa tuổi thiếu niên, trong gia đình có nhiều người mắc bệnh cùng lúc.

Yếu tố chủ quan 

Bên cạnh những yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan góp phần lớn khiến mỡ máu tăng cao. Trong đó 2 nguyên nhân chủ yếu là:

Do chế độ ăn không hợp lý

An huyết Nam Việt hỗ trợ cải thiện mỡ máu
An huyết Nam Việt hỗ trợ cải thiện mỡ máu

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn rối loạn lipid máu. Không ít người có thói quen sử dụng chất béo trong bữa ăn hằng ngày, nhất là chất béo bão hòa, hay yêu thích các món ăn ngọt, nhiều đường cũng khiến cho lượng cholesterol xấu và triglycerid trong máu tăng cao, lượng cholesterol có lợi sụt giảm.

Thói quen không tốt như hút thuốc lá, uống rượu bia hay sử dụng những chất kích thích cũng làm tăng mỡ máu

Thói quen lười vận động 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và bệnh mỡ máu cao nói riêng đó là thói quen vận động. Có thể dễ dàng nhận thấy những người tích cực, năng động thường có thân hình thon gọn mà cũng giảm thiểu các bệnh lý tim mạch so với những người lười vận động, hiếm khi tập thể dục. Thật vậy, vận động thường xuyên giúp tăng cường HDL- cholesterol. Do đó, nếu ít vận động, nguy cơ bị rối loạn lipid máu sẽ tăng lên.

An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ điều trị mỡ máu tốt nhất trên thị trường
An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ điều trị mỡ máu tốt nhất trên thị trường

An huyết Nam Việt hỗ trợ máu nhiễm mỡ an toàn

Để hạn chế khắc phục tình trạng trên sử dụng An huyết Nam Việt – thuốc Nam cho người Việt; đang được các chuyên gia hàng đầu khuyến cáo nên sử dụng duy trì. Kết hợp với điều trị, sống khoa học; ăn uống và luyện tập các bài luyện tập dành riêng cho người bị mắc bệnh máu nhiễm mỡ để sớm ngăn ngừa, chấm dứt bệnh lý máu nhiễm mỡ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *