Xuất hiện mảnh giấy lạ tại ngôi nhà 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa

2 vợ chồng chết bất thường ở thanh hóa

Tại ngôi nhà của 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa. Gia đình phát hiện một mảnh giấy lạ để lại. Họ đã bàn giao cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Mảnh giấy lạ tại ngôi nhà 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa

Chiều 30/11, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin về việc 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa, ông Nguyễn Như Hải, Trưởng Công an xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống xác nhận, tại ngôi nhà của vợ chồng anh Bùi Hữu Tr. (SN 1985) và chị Quách Thị D. (SN 1994), trú ở thôn Đức Phú Vân, xã Tượng Sơn gia đình phát hiện một mảnh giấy lạ để lại với nội dung “Tìm xác vợ ở sau nhà và mình thì ở Cống Sây“. Mảnh giấy đó đã được gia đình bàn giao cho cơ quan công an phục vụ công tác điều tra. Mảnh giấy này chưa xác định là của ai để lại.

Cái chết bí ẩn của 2 vợ chồng

Bà L. – Một hàng xóm của 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa cho hay, vợ chồng nạn nhân lâu nay đi làm ăn xa và mới trở về địa phương vào chiều 28/11. Tối cùng ngày, anh Tr. và chị D. cùng với mấy người bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tới hơn 23h cùng ngày, hát xong thì mọi người chia tay nhau và về nhà mình ngủ. Trước đó, 2 đứa con của vợ chồng nạn nhân (1 trai và 1 gái) đã được họ mang đi gửi cho gia đình ông bà ngoại tại xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành.

Gia đình đang tổ chức mai táng cho vợ chồng nạn nhân.

Sáng 30/11, một người em trai của nạn nhân tới gọi anh chị đi làm nhưng không ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, chạy vào nhà kiểm tra thì phát hiện mảnh giấy với nội dung trên. Anh này đã hô hoán mọi người đi tìm thì phát hiện thi thể chị D. ở sau vườn. Trên cổ có vết  cắt và chảy nhiều máu. Tiếp tục ra Cống Sây (qua đường sắt Bắc – Nam) cách nhà 400m thì phát hiện thi thể anh Tr. Thời điểm được phát hiện, trên cổ và người anh này có quấn dây điện màu đen.

Hoàn cảnh đáng thương của gia đình

Được biết, gia đình 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa có hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình anh Tr. có 5 anh em. Sau khi cưới, vợ chồng anh Tr. phải gửi con cho ông bà nội ngoại để đi làm ăn xa. Lâu lâu họ mới trở về địa phương thăm con.

Sau thời gian dành dụm, họ mới xây được căn nhà 2 tầng tại mảnh đất bố mẹ chia cho. Theo quan sát của PV, ngôi nhà này mới xong phần xây thô. Nhà chưa kịp hoàn thiện thì cả đôi vợ chồng đã tử nạn.

Tối hôm trước khi phát hiện sự việc đau lòng trên, hàng xóm xung quanh gia đình nạn nhân không phát hiện bất kỳ tiếng động hay điều bất thường gì phát ra từ ngôi nhà của anh Tr. và chị D.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Tr.

Công an thu thập chứng cứ điều tra vụ việc

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 6h cùng ngày, người thân phát hiện chị Bùi Thị D. tử vong cạnh nhà riêng. Thời điểm phát hiện, chị D. có một vết cắt ở cổ và đã mất nhiều máu. Sự việc nhanh chóng được trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Một lúc sau đó, mọi người tiếp tục tìm kiếm thì lại phát hiện anh Bùi Hữu Tr. tử vong dưới cống nước, cách nhà khoảng 400m.

Nhận được thông tin, Công an xã Tượng Sơn, Công an huyện Nông Cống kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các phòng nghiệp vụ chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa khám nghiệm tử thi, thu thập hồ sơ chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể vợ chồng nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan công an vẫn chưa đưa ra nhận định gì về nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc 2 vợ chồng chết bất thường ở Thanh Hóa!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *