Vòng tay phong thủy – Những điều nhất định phải nhớ

vòng tay phong thủy

(Cunghoangdao.vn) Vòng tay phong thủy đang được ưa chuộng bởi chúng mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc, sức khỏe,… Nhưng có những điều mà người sử dụng nhất định phải nhớ để có thể tránh được những điều kiêng kỵ và tối ưu hóa công dụng của những chiếc vòng này.

Vòng tay phong thủy là chiếc bùa may mắn

Vòng tay phong thủy càng ngày càng trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi nó được quan niệm được chế tác từ đá tự nhiên mang linh khí của trời đất. Chúng có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Đeo vòng tay phong thủy có khả năng tăng cường sức đề kháng sức khỏe cho bản thân.

Không những thế, vòng phong thủy còn cải thiện tinh thần, giảm stress, tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn cho bản thân.

Tùy thuộc vào mong muốn mà mỗi người có thể tìm được chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với họ. Ngoài ra vòng đá được làm từ rất nhiều loại đá khác nhau và tạo nên những công dụng khác nhau.

Lấy ví dụ như đá mắt hổ có thể giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung,… Đá thạch anh giúp cải thiện giấc ngủ, cải thiện các mối quan hệ tình cảm,… Đá mã não giúp hạ sốt, điều trị các bệnh về dạ dày,… Đó chỉ là những công dụng nhỏ mà chúng tôi chỉ có thể liệt kê ra một vài điều.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi có màu sắc hợp mệnh của người đeo. Tức là phải nằm trong nhóm màu tương sinh, tương hợp.

Số hạt của vòng tay phong thủy

Bởi trong mỗi một chiếc vòng đều mang một nguồn năng lượng huyền bí có tác động trực tiếp đến người đeo. Nếu chọn đúng số lượng hạt sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn.

Số lượng hạt đá mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Theo phong thủy, số lượng hạt đá đẹp nhất là 13, 17, 21,… Tóm lại là những số chia cho 4 dư 1.

Nữ giới nên đeo các loại hạt từ 10 ly hoặc 8 ly trở xuống

Nam giới nên đeo các loại hạt từ 12 hoặc 14 ly trở lên

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Màu sắc vòng đá hợp mệnh

Quy luật ngũ hành trong phong thủy chính là cơ sở để chúng ta đưa ra quyết định lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy. Mỗi người có một mệnh khác nhau, vì thế sẽ hợp với loại vòng đá phong thủy riêng.

Các bạn có thể tham khảo tại đây để biết được màu sắc hợp mệnh của mình nhé.

Đeo vòng đá phong thủy ở tay nào?

Phong thủy có câu ” trái vào phải ra “. Điều này có nghĩa là tay trái được xem là bàn tay thuần khiết. Vì thế bạn nên đeo vòng đá tay phải để hấp thụ những năng lượng mạnh mẽ của nó.

Vòng đá phong thủy giúp cân bằng lượng khí huyết trong phong thủy. Con người sẽ hấp thụ những năng lượng âm dương từ đó cải thiện vận khí phong thủy.

Các bạn có thể tham khảo những cửa hàng bán vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng. Chúc các bạn tìm được một chiếc vòng tay phong thủy để cải thiện cuộc sống.

vòng đá thạch anh tóc vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *