Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen và mối liên kết với phong thủy

vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen là một trong những món đồ được nhiều người tìm mua. Được cho là có tác dụng cải thiện vận mệnh, thu hút cát khí. Thạch anh đen đang dần chiếm được vị trí nhất định trong giới phong thủy như một lá bùa hộ mệnh.

Những thông tin cơ bản về đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là loại đá mang chất bao thể dạng kim hoặc que có màu đen giống như sợi tóc. Sợi tóc dài, ngắn, mỏng phụ thuộc vào nhiệt độ nơi tìm thấy khối đá.

Thạch anh tóc đen là biến thể rất quý hiếm của đá thạch anh. Chúng thường phân bố chủ yếu ở Brazil và một số nơi ở châu Phi. Bởi vì quý hiếm như vậy nên giá trị của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen khá cao.

Năng lượng phong thủy được lưu giữ chính nhờ những sợi tóc đã trải qua hàng nghìn năm dưới lòng đất. Chúng hấp thụ năng lượng từ đất trời, tích tụ những tinh tú trong đó. Có những viên đá có số lượng tóc lớn dễ khiến lầm tưởng là thạch anh tóc đen.

Xem thêm: vòng đá thạch anh

Công dụng của đá thạch anh tóc đen

Vòng đá phong thủy đá thạch anh tóc đen là loại đá quý trang sức mà hiện nay nhiều người tìm mua. Việc thường xuyên mang vòng đá sẽ giúp cơ thể có một số tác dụng về mặt phong thủy như:

  • Đá thạch anh tóc đen có tác dụng giúp người đeo cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Mang đến cảm giác che chở, được bảo vệ.
  • Người thường xuyên mang đá thạch anh tóc đen sẽ giúp cải thiện vận khí, hút tài lộc và sự bình an.
  • Có vòng tay phong thủy sẽ giúp chủ nhân trấn tà một cách hiệu quả. Từ đó tránh được cảm giác lo âu, phiền muộn.
  • Loại đá thạch anh tóc đen cũng giúp mang đến cho người đeo những linh cảm, cảm nhận tốt hơn.

Bên cạnh đó thạch anh tóc đen còn tốt cho sức khỏe:

  • Đeo vòng đá thạch anh tóc đen giúp có được trạng thái thoải mái, ăn ngon, hệ tuần hoàn được cải thiện.
  • Giúp điều tiết cảm xúc, giữ vững tâm lý. Sẵn sàng đón nhận các thử thách mới trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen và mối liên kết với phong thủy

Ngoài ra còn một điều rất quan trọng mà nhiều người không để ý. Đó là muốn đeo vòng đá thạch anh tóc đen phải hợp bản mệnh trước đã. Cần phải xem mình thuộc mệnh nào rồi mới quyết định.

Cụ thể, những người thuộc mệnh Thủy và Mộc được sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen. Bởi xét theo ngũ hành âm dương, Thủy tương sinh với Mộc. Thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy, bởi vậy khi mệnh Mộc đeo sẽ có năng lượng tương sinh. Còn mệnh Thủy đeo sẽ có năng lượng tương hợp.

Mệnh Thủy và Mộc khi dùng đá thạch anh tóc đen sẽ phát huy được hết khả năng phong thủy của đá.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen tại Xtop.vn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Tất cả những sản phẩm tại Xtop.vn đều có chất lượng đảm bảo. Vòng đá tại đây đều có mức giá hợp lý, dễ sử dụng.

Vòng đá thạch anh đen của Xtop

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. 

Như vậy qua bài viết, chúng ta đã hiểu được mối liên kết giữa vòng đá thạch anh tóc đen và phong thủy. Cunghoangdao.vn chúc các bạn tìm được sản phẩm hợp với phong thủy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *