Vòng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

vòng đá thạch anh tóc vàng

Dạo gần đây, Cunghoangdao hay nhận được những câu hỏi về vòng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì? Theo Cunghoangdao, thạch anh tóc vàng là loại trang sức có công dụng ảnh hưởng đến vận khí. Để giải đáp những thắc mắc này, Cunghoangdao sẽ đi tìm câu trả lời vòng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Giới thiệu về đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng là biến thể của đá thạch anh. Bên trong đá lại có những tinh thể rutin, những tinh thể này giống như sợi tóc. Nên được gọi là tinh thể tóc, tên khoa học của đá thạch anh tóc vàng là Rutilated Quartz.

Thạch anh tóc vàng có độ cứng cao, chịu được các va đập. Thạch anh tóc vàng được tìm thấy nhiều ở Brazil, Madagasca,… Chúng có trữ lượng hiếm nên giá thành của đá thạch anh tóc vàng khá cao.

Thạch anh tóc vàng có nhiều mức độ tóc khác nhau. Loại 1 tỉ lệ routin chiếm cực cao, đến 70% nên giá cao hơn cả. Lần lượt là loại 2 và 3 có mức độ routin tóc vàng ít hơn nên sẽ có giá thành thấp hơn 1 chút.

Tìm hiểu: vòng tay đá thạch anh tóc vàng 

Vòng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc, vòng đá thạch anh tóc vàng thuộc mệnh Thổ, hợp với những người mệnh Thổ, Kim. Đối với những người mệnh Kim, vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ hỗ trợ năng lượng tương sinh. Thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc.

Năng lượng tương hợp sẽ tương hợp với mệnh Thổ, giúp phát triển vận khí, thúc đẩy năng lượng phong thủy phát triển.

Công dụng và ý nghĩa của vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng với màu sắc vàng óng tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng, sức khỏe tràn đầy.

Vòng đá thạch anh tóc vàng có ý nghĩa thu hút, mang lại may mắn trong tình duyên cũng như cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Chúng rất phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, chính trị và nghiên cứu khoa học.

Ánh kim sáng chói của sợi tóc cũng được các chuyên gia phong thủy cho là có khả năng hóa giải sát khí, ngăn ngừa các dòng năng lượng xấu.

Trong các tài liệu cảm xạ học khi nghiên cứu về thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc vàng khi chà sát vào vùng thái dương sẽ tác động đến hệ thần kinh. Làm tăng tư duy sáng tạo, tăng chí tiến thủ và dũng khí để đối diện với thử thách.

Nên mua vòng đá thạch anh tóc vàng ở đâu

Cunghoangdao xin giới thiệu cho các bạn thương hiệu Xtop.vn. Đây là địa chỉ mua bán vòng đá phong thủy uy tín tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo tại trang web của vòng đá phong thủy XtopLà một địa chỉ uy tín kinh doanh vòng đá phong thủy tại Hà Nội. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *