Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986

vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986

Cùng nhau tìm hiểu về những người sinh năm 1986. Những câu hỏi như vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986, sinh năm 1986 mệnh gì sẽ được giải đáp trong bài viết. Hãy cùng Cunghoangdao đi tìm câu trả lời để từ đó biết được vận mệnh của những người sinh năm 1986 nhé. Sinh năm 1986 mang mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ, tuổi Bính Dần. Người tuổi Hổ dũng cảm, dám đương đầu với mọi thử thách. Những người tuổi Hổ được cho là có tính kiên cường, kiên định với chính kiến của mình. Nhưng đôi khi họ hơi mù quáng nên dễ mắc các sai lầm.

Xét theo âm dương ngũ hành, người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa

Như đã biết, vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này hỗ trợ tương sinh, tương khắc lẫn nhau, tạo sự cân bằng ngũ hành. Để từ đó phát triển vận khí, hỗ trợ trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Màu sắc hợp mệnh với năm 1986

Trước khi đi tìm vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986, chúng ta phải biết được màu sắc hợp mệnh với năm 1986.

Màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy, màu sắc có hợp mệnh thì tài vận của bạn mới phát triển lên được. Sử dụng sai màu sắc, hay dùng phải màu khắc chế thì cuộc sống sẽ khó phát lên được, gây hại cho vận mệnh cực xấu.

Những người sinh năm 1986 nên sử dụng các màu có tính Hỏa như đỏ, hồng, tím. Những màu có thuộc tính nóng này sẽ kích thích tài vận phát triển lên rất tốt. Bên cạnh đó, sử dụng những màu có tính Mộc sẽ tăng khả năng khí vận, bởi Mộc sinh Hỏa.

Màu sắc tương sinh: Để có năng lượng tương sinh, những người sinh năm 1986 nên sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng màu sắc thuộc Mộc sẽ giúp kích thích năng lượng. Những năng lượng tương sinh hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, tình duyên phát triển.

Màu sắc tương khắc: Những người sinh năm 1986 mệnh Hỏa đeo vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh. Thu hút cát khí, thu hút tài lộc, từ đó cuộc sống tiến triển hơn.

Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986

Vòng đá phong thủy là loại trang sức làm đẹp có ý nghĩa rất lớn, nó có thể cải thiện bản mệnh cho người đeo. Cunghoangdao xin giới thiệu một số mẫu vòng đá phong thủy của Xtop. Đây là thương hiệu vòng đá phong thủy uy tín tại Hà Nội.

Vòng đá mã não đỏ

Mã não đỏ mang nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, nó có tác dụng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Đeo vòng đá phong thủy mã não sẽ giúp có những giấc ngủ ngon.

Vòng đá thạch anh tím

Vòng đá thạch anh tím là viên đá biểu trưng cho trí tuệ. Đeo vòng đá thạch anh tím đem lại sự lưu loát trong giao tiếp, cải thiện khả năng vấn đáp. Thạch anh tím là biến thể quý hiếm của đá thạch anh nên chúng có giá trị khá cao.

Vòng đá mắt hổ xanh lá

Vòng đá mắt hổ xanh lá giúp tăng cường tầm nhìn. Mang lại may mắn, thu hút tài lộc trong cuộc sống. Khi đeo vòng đá mắt hổ xanh lá sẽ giúp công việc thăng tiến nhanh, phát triển.

Như vậy là mọi người đã biết được vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1986. Chúc các bạn tìm được chiếc vòng đá cho người sinh năm 1986 hợp mệnh.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *