Vòng đá hộ mệnh hợp 12 cung hoàng đạo

vòng đá hộ mệnh

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách, một đặc trưng khác nhau . Vì vậy đại diện cho mỗi cung hoàng đạo sẽ là một loại vòng đá hộ mệnh khác nhau. Hãy cùng với Cunghoangdao.vn đi tìm hiểu vòng đá hộ mệnh hợp 12 cung hoàng đạo. Chú ý theo dõi bài viết.

Vòng đá hộ mệnh hợp cung Bạch Dương

Đá hộ mệnh: Carnelian. Hoặc cung Bạch dương có thể dùng đá Ruby. Có thể dễ dàng nhận thấy, các loại đá này đều có đặc trưng là màu đỏ hoặc cam hồng. Những màu này phù hợp với Bạch Dương, sẽ giúp cải thiện vận mệnh, vận khí của Bạch Dương.

Theo chiêm tinh, người thuộc cung Bạch Dương và loại đá này có mối liên hệ mật thiết, giúp họ sáng tạo nhưng cũng trở nên nóng nảy hơn.

Hợp cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu nên đeo vòng đá hộ mệnh làm từ đá thạch anh hồng. Đá thạch anh hồng đại diện cho tình yêu và mong muốn hạnh phúc. Đá thạch anh hồng phù hợp với nữ Kim Ngưu hơn là nam. Bởi vậy nam Kim Ngưu có thể dùng ngọc lục bảo để thay thế.

Vòng đá phong thủy hợp cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử hợp với vòng đá hộ mệnh làm từ đá mắt hổ và thạch anh vàng. Đá mắt hổ giúp người đeo thêm tự tin, dũng cảm. Giúp sáng suốt và tập trung hơn, bên cạnh đó vòng đá hộ mệnh mắt hổ giúp cung Song Tử có sức khỏe, giấc ngủ ngon.

Vòng phong thủy hợp cung Cự Giải

Vòng đá hộ mệnh cho Cự Giải là đá mặt trăng. Đây là loại đá có màu sắc rực rỡ, óng ánh thu hút người nhìn. Đối với Cự Giải, loại đá có vẻ đẹp vô cùng nữ tính này giúp bạn tăng cường trực giác, đặc biệt là cảm nhận về người bạn yêu thương. Nhiều nhà thiết kế cho rằng, đá mặt trăng xứng đáng để làm vòng đá hộ mệnh.

Hợp với cung Sư Tử

Loại đá phù hợp với cung Sư Tử cá tính là đá thạch anh vàng. Với màu sắc nổi bật, cùng những công dụng giúp hỗ trợ công việc, thay đổi vận khí trong cuộc sống. Đá thạch anh vàng phù hợp với cung Sư Tử bởi nó có thể kiềm chế cảm xúc nóng giận của Sư Tử.

Vòng đá hợp cung Xử Nữ

Mã não vàng là một trong những loại đá hộ mệnh cho cung Xử Nữ. Với Xử Nữ có tính cách nhút nhát, khép mình thì vòng đá hộ mệnh mã não vàng thúc đẩy khao khát, tăng sự tự tin cho cung này

Cung Thiên Bình

Vòng đá hộ mệnh làm từ đá thạch anh khói là đại diện của cung này. Thạch anh khói giúp người sinh cung Thiên Bình có đủ tự tin và sức mạnh để hàn gắn các tổn thương tinh thần. Đá này còn kích thích khả năng tình dục của cung này, do thần Vệ Nữ thống trị.

Nếu đeo viên đá này khi ngủ, bạn sẽ không còn sợ hãi, căng thẳng, bồn chồn, không gặp ác mộng. Thạch anh khói đem lại sự bình tĩnh, hành động lạc quan.

Vòng đá hộ mệnh cho cung Bọ Cạp

Người sinh cung Bọ Cạp được cho là những người có tính cách thất thường và hung dữ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Loại đá phù hợp nhất với cung này là đá Onyx, viên đá được người La Mã cổ đại cực kỳ yêu thích.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Bởi vậy phù hợp nhất với cung này là đá thạch anh tím. Thạch anh tím có khả năng gỡ bỏ các phiền muộn, giảm stress cho người đeo. Thạch anh tím đại diện cho tình bằng hữu, tình anh em.

Vòng đá phong thủy cung Ma Kết

Cung Ma Kết nên đeo vòng đá hộ mệnh được làm từ đá Phỉ Thúy. Vòng đá phỉ thúy giúp cho gia chủ thăng tiến trong công việc. Người ta cho rằng ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) tượng trưng cho khát khao được thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Bảo Bình

Đá Aquamarine có màu tía tới xanh, viên đá của đại dương này phù hợp với cung Bảo Bình. Giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Cung Song Ngư

Giống như cung Nhân Mã, Song Ngư rất hợp với đá thạch anh tím. Vì có năng lượng bảo hộ mạnh nên thạch anh tím thích hợp dùng cho cung Song Ngư, bảo vệ cung này khỏi những tác động xấu.

Như vậy qua bài viết Cunghoangdao đã cung cấp thông tin biết được vòng đá hộ mệnh hợp với 12 cung hoàng đạo. Các bạn nên mua vòng đá tại Xtop bởi có nhiều mẫu để chọn và chất lượng uy tín đảm bảo. Chúc các bạn may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *