Xem phong thủy cho người sinh năm 1972

phong thủy cho người sinh năm 1972

Trong bài viết này, Cunghoangdao sẽ đi giải đáp các bí ẩn về phong thủy cho người sinh năm 1972. Sinh năm 1972 mệnh gì, hợp màu gì, hợp trang sức phong thủy nào sẽ được giải đáp trong bài viết.

1. Phong thủy cho người sinh năm 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý là một tổ hợp trong số đó. Tuổi Tý đứng đầu trong mười hai con giáp, chính vì thế mà những người sinh vào năm Tý thường là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Những người tuổi Tý cũng mang trong mình những đặc điểm tính cách rất dễ nhận biết như là dí dỏm, sáng tạo và ham học hỏi.

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc

Trong phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những mệnh này hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau, tạo ra sự hài hòa cân bằng. Từ đó cuộc sống, công việc sẽ phát triển một cách hợp lý.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Màu sắc hợp mệnh

Những người sinh năm 1972 nên sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Hoặc những màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy cũng hợp với mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh: sinh năm 1972 mệnh Mộc hợp màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng tương sinh. Bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: để có năng lượng tương hợp, người sinh năm 1972 nên sử dụng màu sắc của mệnh Mộc, như màu xanh lục. Từ đó sẽ bổ sung năng lượng cho bản mệnh, thu hút cát khí, tài lộc. Phong thủy cho người sinh năm 1972….

Xem thêm: Phong thủy

3. Đá phong thủy hợp mệnh với người sinh năm 1972

Vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh xanh được mệnh danh là thạch anh tài lộc. Đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này thường xuyên thì tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.

Vòng đá thạch anh đen

Biến thể thạch anh quý hiếm thạch anh đen được tìm thấy gần các núi lửa. Thạch anh đen có rất nhiều tác dụng, nhưng nổi bật nhất là khả năng hỗ trợ sức khỏe, làm tinh thần thoải mái.

Mua vòng đá phong thủy ở đâu?

Vòng đá phong thủy là món trang sức phổ biến và rất dễ bị làm giả. Cunghoangdao xin giới thiệu Xtop, đây là địa chỉ bán vòng đá phong thủy cực kỳ uy tín, chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó Xtop còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đây thực sự là địa chỉ kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng uy tín nhất Hà Nội

Tìm hiểu thêm: vòng đá mắt mèo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *