Số điện thoại hợp mệnh | Cách xem số điện thoại hợp phong thủy

số điện thoại hợp mệnh, cách chọn số điện thoại hợp phong thủy

Đuôi số điện thoại có ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh của bạn? Sim số điện thoại được nhiều người tin rằng có ảnh hưởng đến phong thủy. Đó là lí do mà nhiều người luôn tìm kiếm một số điện thoại hợp phong thủy với mình. Trong bài viết này, Cunghoangdao sẽ giúp các bạn biết được số điện thoại hợp mệnh với mình không. Hãy theo dõi nhé.

Quan niệm số điện thoại hợp mệnh

Như chúng ta đã biết, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau, một giá trị phong thủy khác nhau. Để có thể biết được số điện thoại hợp mệnh cần nhiều yếu tố.

Theo phong thủy, ý nghĩa của các con số đó là: 1 nghĩa là số sinh, số 2 là sự cân bằng, số 3 là con số thần bí. Số 4 và số 5 có nhiều ý nghĩa bí ẩn. Số 6 và 8 thì mang những ý nghĩa thuận lợi, lộc phát. Số 7 là con số ấn tượng, số 9 đại diện cho sự uy quyền, vĩnh cửu.

Với nhiều người, số 1, 8, 9 là những con số tốt lành, mang lại những điều may mắn, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Và đặc biệt có rất nhiều người ưa thích đuôi số 68 hoặc 86. Bởi theo quan niệm 2 con số này kết hợp lại sẽ mang ý nghĩa phát lộc, lộc phát.

xem thêm: vòng đá mắt mèo

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim, cung mệnh là Càn thì số hợp mệnh là 2, 5, 6, 7, 8 và số khắc mệnh là 9. Nếu cung mệnh là Đoài thì các số hợp mệnh và khắc mệnh cũng giống trên. Người mệnh Kim nên tìm những đuôi số điện thoại hợp mệnh, khi đó vận khí sẽ được cải thiện rất nhiều.

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

Để biết được những đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc, cunghoangdao dựa vào ngũ hành tương sinh. Trong đó các con số đại diện cho ngũ hành như sau:

Hành Mộc ( tuổi Dần, Mão ): có hai số đẹp là 3 và 8

Số phong thủy hợp mệnh Mộc được tính như sau: số 3 hành Mộc – quẻ Trấn hướng Đông số 4: Hành Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy

Với mệnh Thủy, những con số đại diện cho mệnh này là số 9 và số 0

Theo phong thủy, số 9 là số cuối cùng. Tượng trưng cho sự hạnh phúc, thuận lợi và an lành. Ngoài ra ở một số nơi, số 9 được coi là số trường thọ. Đây là con số mà nhiều người muốn vươn tới, là biểu trưng cho sự hoàn thiện.

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa ( tuổi Tý, Ngọ ) có số đại diện cho sự may mắn là 2 và 7. Những người mệnh Hỏa nên tìm những đuôi số có hai số này, khi đó vận khí sẽ cải thiện. Tài lộc sẽ đến với người mệnh Hỏa.

Đuôi số điện thoại hợp với mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ, cung Khôn nên sử dụng các con số hợp mệnh là số 2, 5, 8, 9. Đặc biệt:

Số 2: Hành Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam

Số 8: Hành Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc

Nếu những ai đã hiểu rõ về bản mệnh của mình, thì việc lựa chọn số điện thoại hợp mệnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sở hữu số điện thoại hợp mệnh giúp mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Qua bài viết, Cunghoangdao mong các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để từ đó tìm được số điện thoại hợp mệnh của mình. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm: vòng đá phong thủy hợp mệnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *