Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì

sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì

Người sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên cung này ra sao? Tất cả sẽ được cunghoangdao.vn giải đáp sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì.

 1. Làm thế nào để biết được mình thuộc cung nào?

Để biết được chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào, bạn phải dựa vào ngày sinh thuộc âm lịch hoặc dương lịch thì mới xác định được. Bởi 12 chòm sao và cung hoàng đạo là bắt nguồn từ phương Tây, cho nên vì vậy muốn biết được mình thuộc cung nào phải dựa vào ngày tháng sinh.

Để biết được ngày sinh thuộc cung, sao nào, mình sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì. Bạn hãy đối chiếu ngày sinh với bảng sau nhé:

2. Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì?

Dựa theo chiêm tinh học về 12 chòm sao, thì những người sinh tháng 1, cụ thể như sau:

Từ 22/12 đến 19/1 hay cụ thể hơn là sinh những ngày trong tháng 1: 1/1, 2/1, 3/1, 4/1, 5/1, 6/1, 7/1, 8/1, 9/1, 10/1, 11/1, 12/1, 13/1, 14/1, 15/1, 16/1, 17/1, 18/1, 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là con Dê.

Những người có ngày sinh dương lịch từ 20/1 đến 18/2 hay cụ thể hơn là sinh trong những ngày tháng 1 từ: 20/1, 21/1, 22/1, 23/1, 24/1, 25/1, 26/1, 27/1, 28/1, 29/1, 30/1, 31/1 sẽ thuộc cung Bảo Bình – Aquarius. Biểu tượng của cung này là một người mang bình nước.

Cung Ma Kết và Bảo Bình có thể tìm hiểu kĩ hơn về cung của mình tại đây. Sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì.

3. Tính cách và sự nghiệp của người sinh tháng 1

Người có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/1 thuộc cung Ma Kết được coi là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách nghiêm túc, Ma Kết thường được mọi người yêu quý, trọng dụng và có tiếng nói trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên với một số người ít nghiêm túc thì họ không thích Ma Kết bởi Ma Kết sẽ nói thẳng nếu như người đó làm ảnh hưởng đến tập thể. Người thuộc cung Ma Kết rất chân thành, tin cậy. Họ ghét nói dối và ghét người khác nói dối mình.

Những người thuộc cung Ma Kết có gương mặt trẻ hơn so với tuổi của mình. Họ là người quyến rũ và rất gọn gàng, ngăn nắp. Ma Kết cũng rất nhanh thích nghi với hoàn cảnh mới. Với tính cách cẩn thận nên họ luôn được tín nhiệm giao cho trọng trách lớn. Ma Kết rất hợp với những công việc như bác sĩ, kế toán, luật sư, khoa học, kiến trúc.

Trong tình yêu, Ma Kết rất thực tế nếu cho dù có yêu đến đâu nhưng nếu đã xác định không có kết quả thì họ cũng không hề bi lụy mà rời bỏ. Với người thân hay bạn bè Ma Kết luôn nhận được sự đồng tình, yêu mến bởi sự chân thành, biết quan tâm và dành nhiều thời gian cho họ.

Xem thêm: cung Ma Kết

4. Tính cách và cuộc sống của người sinh tháng 1 – cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình – Aquarius thường có trí tưởng tượng rất phong phú. Bởi vậy họ thích hợp với những công việc có liên quan đến sự sáng tạo, tính thẩm mỹ như làm đẹp, kiến trúc, hội họa.

Người thuộc cung này giàu lòng vị tha, thích sự tự do bay bổng. Bảo Bình không thích sự ràng buộc, đặc biệt là rất ghét sự dối trá.

Bảo Bình thực sự rất trung tình, nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đối với cung quan trọng bởi vì đây chính là nguồn cảm hứng cho họ. Nếu như cảm thấy đối tượng không hợp hay khiến Bảo Bình cảm thấy tù túng thì họ sẵn sàng từ bỏ và đi tìm cho mình mẫu hình lý tưởng mới.

Bảo Bình thường không quan tâm đến ngoại hình bản thân. Nhưng họ lại luôn đi tìm những hình mẫu lý tưởng cho riêng mình.

Như vậy hi vọng bạn đã có thêm thông tin về cung Bảo Bình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì mong các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các giải đáp.

xem thêm: cung Bảo Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *