Rối Loạn Mỡ Máu Ngày Càng Trẻ Hóa

An huyết Nam Việt giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,...

Rối loạn mỡ máu đang có xu hướng ngày một trẻ hóa. Duy trì chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp kết hợp sử dụng An huyết Nam Việt để phòng ngừa rối loạn mỡ máu.

Rối loạn mỡ máu đang là căn bệnh phổ biến.

Tình trạng thành mạch máu tắc nghẽn do mỡ máu cao
Tình trạng thành mạch máu tắc nghẽn do mỡ máu cao

Trước đây, người ta chỉ đề cập đến rối loạn mỡ máu ở tuổi từ 60 trở lên thì nay; rất nhiều người dưới 50 tuổi có rối loạn lipid máu. Điều này là do sự tác động phối hợp của yếu tố di truyền, lối sống ít vận động, chế độ ăn dư thừa cholesterol.

Để có thể khống chế được mức cholesterol máu; từ đó ngăn chặn tình trạng xơ vữa mạch máu, giảm các yếu tố nguy cơ mắc các bệnh tim mạch; các bác sĩ khuyến cáo cần nên kiên nhẫn trong tuân thủ điều trị theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Việc điều trị rối loạn lipid là một quá trình liên tục; gần như suốt đời, là sự kết hợp giữa thay đổi lối sống và sử dụng các thuốc .

Bên cạnh đó, hãy luôn chú ý đến lối sống và chế độ ăn của bạn.

Một số lời khuyên của các bác sĩ là:

  1. – Nên hạn chế ăn mỡ động vật, thịt cừu; thịt gia cầm béo, dừa, sữa dừa, dầu dừa, dầu cọ, hạn nhân, bơ thực vật; bơ, kem, phomat. Ăn ít đồ ăn chứa cholesterol như lòng đỏ trứng; phủ tạng động vật, thức ăn có chất béo không bão hòa dạng trans như đồ ăn chiên rán, mì ăn liền…
  2. – Nên ăn nhiều rau, hoa quả; ngũ cốc (bánh mì đen, gạo thô), uống sữa không béo, thịt nạc hoặc thịt gia cầm không da, cá, đậu và đậu hà lan, hạt, dầu thực vật oliu, dầu hướng dương, dầu đậu nành.
  3. – Chế độ tập luyện đều đặn giúp đốt bớt mỡ dư thừa; giảm cân, tăng sức đề kháng, điều chỉnh huyết áp, giảm nguy cơ bị tiểu đường. Nên tập đều đặn, ít nhất 30 phút mỗi ngày; tập vừa đủ mạnh, vừa đủ ra mồ hôi, tùy theo khả năng và tình trạng bệnh lý kèm theo
  4. – Bỏ hút thuốc lá vì nó ảnh hưởng đến quá trình xơ vữa động mạch; tăng huyết áp, tiểu đường.
  5. – Hạn chế uống rượu, không nên uống quá 60ml rượu nhẹ; 30ml rượu nặng, 300ml bia mỗi ngày.
  6. – Tránh căng thẳng. Giảm cân nếu béo phì, duy trì vòng bụng không quá 90cm ở nam giới và 75cm ở nữ giới. Sử dụng An huyết Nam Việt để hạn chế tình trạng bệnh lý trên là lời khuyên của các chuyên gia dành cho người bệnh. An huyết Nam Việt là sản phẩm của nhà máy dược quốc tế Tùng Lộc; được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP về thuốc.
  7. An huyết Nam Việt giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,...
    An huyết Nam Việt giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *