Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân gây bệnh tim mạch

An huyết Nam Việt giải quyết nỗi lo của bệnh máu nhiễm mỡ

Mỡ máu, tắc mạch là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm như tim mạch; huyết áp cao, gây tắc mạch máu cản trở lưu thông của máu tới các cơ quan khác của cơ thể,…

Mỡ máu là bệnh gì
Mỡ máu là bệnh gì

Rối loạn mỡ máu một bệnh lý nguy hiểm:

Trên thế giới, trung bình 2 giây lại có một người tử vong vì bệnh tim mạch; 5 giây có một người tử vong do nhồi máu cơ tim. Năm 2008, thế giới có 17,5 triệu người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm gần 1/3 số ca tử vong trên toàn cầu. Trong đó, 7,3 triệu người chết vì bệnh lý mạch vành. Dự báo, đến năm 2030; con số tử vong do bệnh lý tim mạch sẽ lên mức 23,3 triệu người.

Mỡ máu – căn bệnh ngày càng trẻ hóa

Tại Việt Nam, theo thống kê năm 2010; cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh tim mạch, chủ yếu là bệnh mạch vành. Mỗi năm có thêm hàng triệu người mắc bệnh mạch vành và khoảng 10% bệnh nhân tử vong do nhồi máu cơ tim. Có đến 1/4 – 1/3 bệnh nhân tử vong vì nhồi máu cơ tim trước khi kịp đến bệnh viện.

An huyết Nam Việt giải quyết nỗi lo của bệnh máu nhiễm mỡ
An huyết Nam Việt giải quyết nỗi lo của bệnh máu nhiễm mỡ

Nếu như trước đây, căn bệnh này được xem là vấn đề của người cao tuổi; hiện nay, bệnh đang ngày càng trẻ hóa. Vì nhiều lý do như các xơ vữa, mỡ trong máu… bám vào, tạo thành mảng xơ vữa, mạch vành bị thiếu máu dẫn đến tình trạng bệnh này. An huyết Nam Việt– giải quyết nỗi lo của người mắc bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ…. Hạn chế tối đa các tình trạng chuyển biến phức tạp của bệnh máu nhiễm mỡ. Ngăn chặn các tế bào thành phần bọc mỡ thừa bám vào thành mạch máu gây tắc mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *