Phong thủy giúp công việc thăng tiến

mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi, nam tuổi 90 hợp tuổi nào, nữ tuổi 90 hợp với tuổi nào, nam tuổi 91 hợp tuổi nào, nam tuổi 92 nên lấy vợ tuổi nào, nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Muốn sự nghiệp thăng tiến, tiền lương cao chót vót thì bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt là phong thủy tại phòng làm việc là quan trọng nhất, nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của bạn. Cunghoangdao sẽ giới thiệu một số cách giúp phong thủy giúp công việc thăng tiến nhanh nhất.

1. Kích hoạt phía Bắc bằng một chậu nước nhỏ

Hướng Bắc được xem là hướng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Yếu tố nước kiểm soát phía Bắc. Vì vậy đặt một chậu nước nhỏ trên bàn làm việc sẽ rất có lợi cho phong thủy giúp công việc thăng tiến. Điều này giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng và giúp thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Có một điều nên lưu ý là không nên treo tranh ảnh có hình hồ tù đọng hoặc cảnh biển sóng cuộn. Bởi những hình ảnh mạnh mẽ này có nghĩa năng lượng nước quá mạnh sẽ mang tính chất phá hoại.

Nếu không có điều kiện thêm các đồ vật hành Thủy do vị trí làm việc, bạn có thể tham khảo trang sức vòng đá phong thủy mệnh Thủy để cải thiện bản mệnh.

2. Màu sắc nội thất nơi làm việc

Như đã biết, màu sắc hợp mệnh là thứ vô cùng quan trọng bởi nó gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Nếu ở hướng đông nên trang trí màu đỏ sẽ cung cấp năng lượng cho cả ngôi nhà. Màu vàng đại diện cho sự giàu có, thu hút tiền tài, phúc lộc nhiều hơn.

Những màu sắc hợp mệnh hoặc phong thủy này giúp cải thiện rất tốt vận khí nơi làm việc của bạn. Giúp phong thủy công việc thăng tiến nhanh chóng. Lưu ý không nên sử dụng  những màu tối sẽ thu hút ám khí nhiều, ảnh hưởng đến công việc.

3. Vị trí bàn làm việc giúp phong thủy giúp công việc thăng tiến

Nếu bạn là một giám đốc hay trưởng phòng kinh doanh, bạn nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa. Nếu không được có thể đặt linh động một tấm gương để phản chiếu.

Sở dĩ nên đặt quay ra cửa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát, luôn ở thế chủ động trong công việc. Không bị giật mình hay có cảm giác thiếu tự tin khi làm việc.

phong thủy bàn làm việc

4. Đối phó với các tình huống ở cơ quan

Ở cơ quan chắc thường ngày bạn cũng phải đối mặt với các tình huống bị sếp mắng hay không vừa lòng đồng nghiêp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn. Để cải thiện phong thủy giúp công việc thăng tiến, bạn nên kiểm tra lại vị trí nơi làm việc và chỗ ngồi của mình.

Điều dễ nhận thấy nhất là sau lưng ghế ngồi của bạn nên có chỗ vững vàng để cảm nhận được sự hỗ trợ, tránh bị tiểu nhân làm hại. Điều này cũng giúp làm hài hòa các mối quan hệ, cải thiện giao tiếp nơi làm việc

5. Đặt các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Một quả cầu đá phong thủy hay Tỳ hưu, Kỳ lân là những vật dụng có thể bày trí trên bàn làm việc. Bởi những vật phong thủy này có những năng lượng phong thủy lớn. Có thể thu hút tài lộc, thay đổi vận khí của chủ nhân.

Như vậy Cunghoangdao.vn đã đưa ra những thông tin cơ bản về phong thủy giúp công việc thăng tiến. Chúc các bạn thực hiện được mong muốn của mình. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ email của chúng tôi, tất cả sẽ được giải đáp.

Xem thêm: phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *