Phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức

phong thủy bàn làm việc

Bố trí bàn làm việc theo phong thủy là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thành công trong công việc. Nếu bài trí đúng hợp phong thủy sẽ rất thuận lợi trong phong thủy. Cunghoangdao hôm nay sẽ giới thiệu phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức.

Bài trí bàn làm việc phù hợp với công việc

Để có thể có được phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức, bạn phải bố trí bàn làm việc phù hợp với công việc.

Bàn làm việc của nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh nên đặt về phía bên tay trái. Bởi phía bên trái tượng trưng cho thanh long. Điều này có ý nghĩa trong việc giúp thu hút tài lộc, đồng thời bàn làm việc nên nằm ở những chỗ ít người qua lại.

Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc về chếch hướng văn xương tinh ( phía Đông ). Nếu muốn sinh tài lộc nên đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh ( chéo so với cửa chính ). Còn bạn nếu muốn thăng quan tiến chức nên đặt ở vị trí khúc vũ tinh ( phía Bắc ).

xem thêm: vòng đá phong thủy

Sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc

Để có phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức thì việc sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc cũng rất quan trọng. Bàn làm việc gọn gàng, thoáng đãng thì công việc mới thuận lợi.

Thường thì bàn làm việc sẽ hình vuông, nếu kê hướng Đông thì nên bài trí theo sơ đồ hình bát quái dưới đây:

  • Phía Đông: Tiền bạc
  • Phía Đông Nam: Điện thoại
  • Phía Tây: Con dấu
  • Phía Tây Nam: Lịch bàn
  • Phía Nam: Đèn bàn
  • Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép
  • Phía Bắc: Cây cảnh
  • Phía Tây Bắc: Bút, mực

Ngoài ra nếu muốn bố trí thêm thì phải tuân theo quy tắc trái cao, phải thấp. Sở dĩ có phong thủy bàn làm việc như vậy là do bên trái là vị trí của thanh long. Bày cao bên trái sẽ được sự tín nhiệm của cấp trên.

Nếu muốn bàn làm việc có thêm màu xanh thì bạn có thể bày cây cảnh nhỏ. Nhưng lưu ý nên bày chậu tròn, nhẵn, lá cây rộng sẽ duy trì các mối quan hệ tốt hơn.

Lưu ý rằng máy tính nên đặt chếch về phía bên trái, sẽ áp chế thanh long. Từ đó sẽ làm chủ được diện sinh tài lộc.

Phong thủy bàn làm việc

Bạn không nên ngồi quay lưng ra phía cửa, điều này sẽ làm cho bạn giảm sự tập trung. Khó hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất. Nên ngồi hướng đối diện với lối vào, sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, khống chế được mọi việc. Cảm giác sẽ luôn thực hiện được các yêu cầu được giao.

Đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi, bạn sẽ nhận diện được mọi người. Từ đó sẽ cảm thấy dễ dàng hợp tác với các nhân viên khác.

Còn một điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc đó là bạn có thể đặt trang trí các bức tượng hình rồng, tỳ hưu để tạo sự cân bằng phong thủy. Bởi theo dân gian, rồng, tỳ hưu là các con vật linh thiêng, giúp trấn áp phong thủy cực tốt.

Chú ý nên giữ cho phong thủy bàn làm việc của bạn luôn ngăn nắp gọn gàng, không lộn xộn. Nếu xảy ra lộn xộn sẽ làm cho năng lượng nhanh chóng tụt giảm. Ngoài ra sự thoáng đãng còn làm giảm bớt sự nóng giận, bình tĩnh xử lý công việc.

Như vậy Cunghoangdao đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về phong thủy bàn làm việc. Điều này sẽ giúp ích rất tốt cho công việc của các bạn.

Xem thêm: vòng đá hộ mệnh hợp 12 cung hoàng đạo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *