Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, bất kể trong lĩnh vực gì đều có liên quan tới nó. Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim giúp tăng vượng khí cho người lãnh đạo mệnh Kim. Bên cạnh đó còn làm cho công ty phát triển thịnh vượng. 

Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, chúng ta phải biết được những thông tin về người mệnh Kim. Người mệnh Kim là những người sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…

Theo quan niệm ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trên Trái Đất. Có lẽ vậy mà những người mệnh Kim thường sẽ là những người độc đoán, cương quyết và hơi cố chấp. Họ có tư tưởng rất độc lập, không thích nhờ vả ai, họ còn có tinh thần cầu tiến rất lớn.

Áp dụng một số yếu tố phong thủy giúp người mệnh Kim có công việc tốt hơn. Trong các yếu tố có phong thủy là liên quan tới công việc của người mệnh Kim. Vậy bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim như thế nào thì sẽ phù hợp?

Cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

1. Chọn hướng cho bàn làm việc

Vì là người có tính cách cương trực, mạnh mẽ nên người mệnh Kim có thể đối đầu với mọi khó khăn nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Tùy vào phòng làm việc mà bạn có thể bố trí lệch trái hoặc phải. Bàn làm việc không nên đặt hướng trực diện với cửa ra vào.

Khi bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thì nên bày theo hướng Tây, Tây Bắc. Đón theo hướng này sẽ đón nhiều hưng khí, thu hút tài vận.

2. Vật dụng trang trí trên bàn làm việc

Trong phong thủy, Kim khắc Hỏa vậy nên bàn làm việc tránh những nơi thờ cúng hay những chỗ mệnh Hỏa. Tốt nhất nên đặt cạnh cửa sổ, những nơi thoáng đãng.

Trên bàn làm việc có thể bố trí một số loại cây hợp mệnh Kim như sen đá, kim ngân lượng,… Tuy nhiên Kim khắc Mộc nên cây sẽ rất dễ héo tàn. Tốt nhất nên bày trí Tỳ hưu hoặc rồng bay sẽ tốt cho phong thủy.

phong thủy bàn làm việc

3. Chất liệu bàn làm việc

Phổ biến nhất hiện nay bàn làm việc được làm từ 3 chất liệu chính là gỗ, nhựa và kim loại. Người mệnh Kim khắc Mộc nhưng lại hợp với kim loại. Nhưng kim loại dùng làm bàn ghế thì sẽ không hợp thẩm mỹ. Nên khi chọn bàn làm việc thì nên cân nhắc tỉ lệ giữa gỗ và kim loại để cho phù hợp.

4. Chọn màu sắc chủ đạo cho bàn làm việc

Người mệnh Kim hợp màu vàng và trắng, những màu hợp tính Kim. Đây là hai màu đặc trưng phù hợp với tính cách và sở thích của người mệnh Kim. Theo nghiên cứu thì bàn làm việc màu trắng tô điểm vàng là hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nhất.

Như vậy Cunghoangdao đã đưa ra những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *