Những sai lầm khi thờ cúng thần Tài

thờ cúng thần tài

Trong việc kinh doanh buôn bán thì việc thờ cúng thần Tài là vô cùng quan trọng. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nhiều gia chủ mắc sai lầm trong việc thờ cúng khiến vận khí làm ăn không tốt. Ngày hôm nay Cunghoangdao.vn xin đưa ra những sai lầm khi thờ cúng thần Tài để mọi người tránh mắc phải.

Sai lầm khi thờ cúng thần Tài

Cắm hương chồng chéo nhau, lệch lạc

(cunghoangdao.vn) Mỗi bát hương thờ cúng Thần Tài đều có cốt là gói Thất Bảo để tài lộc không bị hao hụt. Thường thì gia chủ hay cắm hương lệch lạc, chồng chéo lên nhau. Đặc biệt là cắm chọc vào gói Thất Bảo sẽ làm mất linh khí. Không chỉ vậy, sai lầm này khiến gia chủ làm ăn thất bát, nghèo khó cả đời.

Tượng thần Tài, ông Địa

Nếu chỉ thỉnh cầu thần Tài, ông Địa đặt lên bàn thờ mà không dán chữ nho sau lưng bàn thờ thì không có ai chứng giám. Đây là sai lầm khi thờ cúng thần Tài mà nhiều gia chủ hay mắc phải.

phong thủy bàn thờ thần tài

Bài vị gương

Bày trí bàn thờ cầu tài lộc nếu thiếu bài vị gương. Gia tài lộc sẽ hao kém, tiền bạc làm vào bao nhiêu ra bấy nhiêu, không tích góp được. Vậy nên gia chủ cần chú ý không được để thiếu bài vị gương.

Đặt bàn thờ thần Tài sai cách

Không nên đặt bàn thờ thần tài cạnh nhà vệ sinh, trước gương hay bị góc cạnh của các vật khác đâm vào. Đây là sai lầm khi thờ cúng thần tài mà nhiều người mắc phải.

Màu bàn thờ thần Tài xung khắc mệnh của gia chủ

Không chỉ là vấn đề tâm linh, việc đặt bàn thờ còn liên quan trực tiếp với vận mệnh, phong thủy. Khi chọn bàn thờ, bạn cũng nên chọn màu sắc làm lợi cho mệnh của mình, tránh xung khắc gây hao tài.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp thông tin về thờ cúng thần tài. Hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công để thu hút vận khí cho gia đình mình.

Xem thêm: Truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *