Nam sinh năm 1990 hợp màu gì?

nam sinh năm 1990 hợp màu gì

Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ. Theo phong thủy thì nam sinh năm 1990 hợp màu gì? Hãy cùng đi tìm hiểu vấn đề này cùng chúng tôi nhé. 

Nam sinh năm 1990 hợp màu gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ hợp với những màu thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Nhưng vì sao nam sinh năm 1990 hợp với những màu này?

Bởi xét theo phong thủy ngũ hành thì ta có thể suy ra được kết quả rõ ràng. Nam giới sinh năm 1990, Canh Ngọ, mệnh Thổ. Theo ngũ hành, mệnh Hỏa sinh Thổ, mang mệnh tương sinh. Bên cạnh đó Thổ lại hợp Thổ, mệnh tương hợp. Bởi vậy hai màu sắc thuộc mệnh này rất tốt cho nam sinh năm 1990.

Màu sắc hợp với nam sinh năm 1990

Nam giới sinh năm 1990 hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím, hồng. Cũng như những màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng nâu,…

Tại sao nam sinh năm 1990 phải chọn màu sắc hợp

Việc chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp nam giới sinh năm 1990 thuận lợi làm ăn trong cuộc sống.

Về mặt toàn diện: sử dụng màu sắc hợp mệnh để cuộc sống được bình an.

Về mặt sức khỏe: tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí. Đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

Xem thêm các thông tin về phong thủy, 12 chòm sao tại website: cunghoangdao.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *