Mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi

mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi, nam tuổi 90 hợp tuổi nào, nữ tuổi 90 hợp với tuổi nào, nam tuổi 91 hợp tuổi nào, nam tuổi 92 nên lấy vợ tuổi nào, nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Để con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, hay ít nhất là thuận lợi thì người ta không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Bởi vậy, việc bày trí nhà cửa, thiết kế ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay, cunghoangdao.vn xin mách bạn mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi.

Màu sắc nội thất

Mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi đầu tiên mà bạn nên quan tâm đó là màu sắc nội thất. Bởi màu sắc nội thất bao trùm quanh môi trường bạn sinh sống, làm việc. Nó luôn là thứ đập vào mắt bạn đầu tiên.

Ở hướng Đông thì ngôi nhà của bạn nên bày trí nội thất màu đỏ. Điều này sẽ giúp cung cấp cho ngôi nhà của bạn thêm năng lượng. Giúp công việc gặp nhiều may mắn, con cái học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, màu vàng còn giúp tài lộc vào nhà, bởi màu vàng là đại diện cho sự giàu có.

Nhưng hãy chú ý là màu sắc nội thất là màu hợp với mệnh của gia chủ. Điều này giúp cho ngũ hành tương sinh, tương hợp phát triển thuận lợi.

Mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi chính là hướng phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là nơi bạn gắn bó nhiều nhất trong cuộc đời, là nơi bạn nghỉ sau một ngày làm việc căng thẳng. Với mỗi công việc khác nhau phù hợp cho hướng phòng ngủ khác nhau.

Phòng ngủ hướng Tây Bắc phù hợp cho người làm lãnh đạo. Phòng ngủ hướng Đông cho những người làm viên chức. Còn với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, hướng Đông Nam là rất thích hợp.

Đặc biệt nếu là người có sức khỏe không tốt, phòng ngủ hướng Tây Nam sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt. Đây chính là mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi.

Vị trí bàn làm việc

phong thủy bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi quan trọng nên bạn phải hết sức lưu ý về vấn đề này. Mẹo phong thủy giúp công việc thăng tiến chính là sắp xếp vị trí bàn làm việc hợp lý.

Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa ( không được đặt chính diện ). Đằng sau ghế ngồi là bức tường hoặc tủ cao để tựa vào. Bởi lẽ muốn sự nghiệp vững chắc thì phải có thứ to lớn chống đỡ. Nếu bàn làm việc quay lưng ra cửa thì đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn để phản chiếu.

Trên bàn làm việc có thể bày trí thêm các vật phong thủy như cây cảnh hoặc tỳ hưu, ngựa lồng,… Những vật này sẽ thu hút vận khí, cải thiện vận mệnh cho chủ nhân.

Trên đây là những mẹo phong thủy giúp công việc thăng tiến. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Xem thêm: đồ vật phong thủy cho bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *