Màu sắc hợp mệnh Hỏa – Xem phong thủy

Lựa chọn màu sắc theo cung mệnh là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng một phần đến cuộc sống của mình. Màu sắc hợp mệnh có thể đem lại sức khỏe, may mắn cho người thuộc mệnh đó. Hãy cùng Cunghoangdao.vn đi tìm hiểu màu sắc hợp mệnh Hỏa, để từ đó biết được thêm những thông tin bổ ích nhé. 

Khái quát về mệnh Hỏa

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm sự may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Người mệnh Hỏa cần phải biết những màu sắc phù hợp với bản thân mình. Từ các đồ vật nhỏ trong cuộc sống, người mệnh Hỏa cần phải tuân theo quy luật màu sắc trong ngũ hành:

Người mệnh Hỏa sinh những năm sau:

-Bính Thân sinh năm 1956

-Đinh Dậu sinh năm 1957

-Giáp Thìn sinh năm 1964

-Ất Tỵ sinh năm 1965

-Mậu Ngọ sinh năm 1978

-Kỷ Mùi sinh năm 1979

-Bính Dần sinh năm 1986

-Đinh Mão sinh năm 1987

-Giáp Tuất sinh năm 1994

-Ất Hợi sinh năm 1995

Vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Chúng hỗ trợ, kìm hãm lẫn nhau, tuy nhiên điều này lại gây ra sự cân bằng và ổn định. Những mối quan hệ sẽ giúp phát triển một cách ổn định trong cuộc sống.

Quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc

Quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

Màu sắc hợp mệnh Hỏa

Màu sắc hợp mệnh Hỏa Mộc sinh Hỏa bởi vậy Mộc là tương sinh của mệnh Hỏa. Do đó khi chọn màu sắc cho đồ vật bạn nên chọn những màu liên quan trực tiếp đến 2 mệnh này.

Màu xanh lá cây của mệnh Mộc là màu hợp nhất với mệnh Hỏa. Màu xanh lá đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho người đối diện.

Màu tương sinh với mệnh Hỏa sẽ giúp phát triển, hỗ trợ vận khí cho người mệnh Hỏa.

Màu mệnh hỏa như đỏ, cam, vàng sẽ bổ sung, kích thích năng lượng cho mệnh Hỏa. Từ đó sẽ thu hút tài lộc, cát vượng, làm cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên bạn phải sử dụng các màu này hài hòa, nhiều quá dẫn đến dư thừa, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Vì vậy hãy sử dụng sao cho hợp lý.

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa có tác dụng gì không?

Vòng đá phong thủy được làm từ các loại đá quý có năng lượng phong thủy. Những loại đá quý được tích lũy hàng ngàn năm dưới lòng đất. Chúng tích lũy năng lượng đất trời, khi tiếp xúc với cơ thể sẽ truyền năng lượng đó vào cơ thể. Giúp cho người thu hút may mắn, phát triển vận khí.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa thường sẽ có những màu sắc hợp mệnh Hỏa. Bởi vậy những loại đá có màu đỏ, tím, hồng, xanh lá sẽ là những loại vòng hợp mệnh Hỏa.

Cunghoangdao.vn xin giới thiệu các mẫu vòng hợp mệnh Hỏa của thương hiệu Xtop. Đây là thương hiệu vòng đá phong thủy uy tín trên địa bàn thủ đô mà bạn nên ghé qua:

Vòng đá mã não đỏ

Vòng đá mã não đỏ là chiếc vòng đặc biệt bởi nó có thể hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Nổi bật nhất là khả năng hạ sốt, cải thiện hệ tiêu hóa của nó.

Vòng đá thạch anh trắng rạn

Đá thạch anh tượng trưng cho sự thuần khiết. Đá thạch anh rạn được hình thành dưới áp suất cao, nên trong lòng đá xuất hiện các vết rạn. Các vết rạn này vô tình lại tạo nên vẻ độc đáo cho viên đá. Vòng đá thạch anh trắng rạn ngoài khả năng mang lại may mắn, chúng còn giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc.

Vòng đá mắt hổ hồng

Vòng đá mắt hổ hồng tượng trưng cho sự vững vàng mà mạnh mẽ của lý trí. Tác dụng tuyệt vời cho hệ thần kinh giúp cải thiện trí nhớ. Làm tăng sự tự tin đến những hành động thực tế giúp đạt được mục đích trong cuộc sống.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu được màu sắc hợp mệnh Hỏa. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, các bạn hãy gửi câu hỏi cho Cunghoangdao để nhận được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *