Hạ mỡ máu từ món ăn truyền thống Nhật Bản

An huyết Nam Việt giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,...

Bệnh mỡ máu cao “không trừ một ai”, gây nhiều hệ lụy nguy hiểm như các bệnh lý về tim mạch, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não (đột quỵ)… 

Coi thường mỡ máu cao và hậu quả

Mỡ máu cao sẽ khiến máu lưu thông chậm; tuần hoàn khắc cơ thể dẫn đến huyết áp tăng cao. Đặc biệt, khi mỡ máu quá cao lâu dần sẽ bán vào thành mạch máu làm hẹp lòng mạch. Đồng thời hình thành các mảng xơ vữa bám vào các thành mạch; lúc này người bệnh thường có các biểu hiện như tê bì chân tay, thường xuyên đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Khi các mảng xơ vữa lâu ngày rơi xuống lòng mạch máu sẽ tạo thành các cục máu đông trôi nổi đi khắp cơ thể. Khiến cho việc lưu thông máu càng khó khăn. Đặc biệt, các cục máu đông chính là thủ phạm gây ra các biến chứng nguy hiểm. Nếu cục máu đông tắc ở mạch máu não thì gây ra tai biến; đột quỵ (vỡ mạch máu não), nếu tắc ở các động mạch sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim …

Công thức vàng hạ mỡ máu từ món ăn truyền thống Nhật Bản - 1

Mỡ máu cao gây biến chứng nguy hiểm

Ngoài ra, mỡ máu, cholesterol tăng cao còn có thể gây tắc mạch máu ở ruột gây hoại tử ruột. Ở chi gây tắc mạch máu chi gây đau đớn; hoại tử hoặc gây viêm tụy, bệnh lý tiểu đường týp 2, tê chân, bệnh gan nhiễm mỡ…

Công thức vàng hạ mỡ máu, giúp phòng ngừa biến chứng đơn giản của người Nhật

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto – món ăn truyền thống từ đậu tương lên men ở Nhật Bản. Có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu; “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch; làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn . Ông đặt tên enzym này là Nattokinase

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu. Rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym “quý” này đối với sức khoẻ hệ tim mạch và trí não.

Công thức vàng hạ mỡ máu từ món ăn truyền thống Nhật Bản - 2

Enzym Nattokinase được chiết xuất từ món Natto – đậu tương lên men của Nhật Bản

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao; xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày; nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này. Với An huyết Nam Việt các tinh chất của đậu nành được giữ nguyên giá trị dược học và kết hợp với các thành phần dược liệu quý khác; tạo nên hiệu quả bất ngờ. An huyết Nam Việt là sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng để hạ mỡ máu và các bệnh lý liên quan tới mỡ máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *